Bạn có tin giảm 20cm mỡ chỉ sau 1h đồng hồ?

Đăng bởi VQ THAM MY vào lúc 13/11/2020

Thay vì ăn kiêng, ngày ngày tập luyện khổ sở thì rất nhiều chị em đã tìm đến hút mỡ bụng Body Jet để nhanh chóng sở hữu một thân hình thon gọn, quyến rũ sau 60 phút giảm 20cm mỡ bụng, không đau, không xâm lấn.

Hút mỡ Body Jet là gì?

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng loạt công nghệ hút mỡ đã ra đời, trong đó không thể không kể đến Công nghệ hút mỡ Body Jet - đỉnh cao từ Đức, giảm 20cm mỡ bụng chỉ sau 1h.

 

Hút mỡ bụng Body Jet là phương pháp hút mỡ an toàn không phẫu thuật, thông qua vết nội soi để hóa lỏng mỡ và đưa ra bên ngoài. Phương pháp này kết hợp song song giữa hút mỡ và điêu khắc cơ thể cho dáng body thon gọn.

Body Jet công nghệ hút, bơm (cấy) mỡ tự thân bằng phương pháp sử dụng áp lực tia nước bóc tách lọc mỡ, hút tế bào mô mỡ không ảnh hưởng đến mạch máu, hệ thần kinh xung quanh một cách nhẹ nhàng, không cần gây mê.  

Với phương pháp sử dụng áp lực nước, Body Jet có thể loại bỏ các tế bào mô mỡ dư thừa thông qua tia nước hình quạt. Áp lực phù hợp với cấu trúc của mô liên kết sẽ tấn công trực tiếp các tế bào mô mỡ, từ đó tạo ra sức mạnh nhằm bóc tách và hút mỡ. Không ảnh hưởng đến mô xung quanh nên không sưng tấy, không bầm tím, da nhanh chóng săn chắc trở lại.

Mỡ và nước được thu thập, bóc tách, ly tâm trong 1 chu trình khép kín vô trùng Lipo Collector cho tỷ lệ mỡ sống lên đến 90%. Sau đó cấy vào nơi cần để tạo đường nét thẩm mỹ mới.

Công nghệ này đã được ứng dụng tại một số Bệnh viện, Thẩm mỹ viện tại Hà Nội trong đó có Thẩm mỹ viện Quốc tế VQ.

Quy trình hút mỡ Body Jet tại Thẩm mỹ viện Quốc tế VQ

Để đảm bảo quá trình hút mỡ an toàn, kết quả mỹ mãn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quy trình, tay nghề của đội ngũ bác sĩ và hệ thống máy móc, công nghệ. Đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế VQ quy trình hút mỡ Body Jet chuẩn Bộ Y tế.

 

  • B1: Thăm khám tình trạng mỡ bụng để xác định lượng mỡ cần hút bỏ 
  • B2: Thực hiện khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra tim mạch
  • B3: Tiến hành đo vẽ, xác định vùng mỡ, lượng mỡ cần hút bỏ
  • B4: Sử dụng máy công nghệ Hút mỡ bằng tia nước, hóa lỏng, bóc tách mô mỡ thừa không làm ảnh hưởng đến mạch máu, mô, thần kinh bên cạnh, không gây tổn thương, không xâm lấn. Hút mỡ Body Jet mang lại hiệu quả cao, vô trùng, máy móc tân tiến hiện đại. 
  • B5: Mặc áo định hình bụng, sau 3-5 ngày sẽ tháo áo định hình bụng, kết quả đẹp mỹ mãn

Hút mỡ bụng Body Jet tại Thẩm mỹ viện Quốc tế VQ chỉ sau 60 phút mỡ thừa biến mất, trả lại cho bạn vòng eo thon gọn, săn chắc. Cam kết mỡ không quay trở lại. Để được tư vấn hút mỡ bụng an toàn nhất, công nghệ hiện đại nhất liên hệ ngay với chúng tôi.


 

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ