BÙNG CHÁY CẢM XÚC VỚI BỮA TIỆC CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM CỦA VQ

Đăng bởi VQ THAM MY vào lúc 22/12/2020

Tối 21/12, Thẩm mỹ viện Quốc tế VQ đã tổ chức bữa tiệc đầm ấm chào mừng 76 năm Ngày thanh lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/ 1945 - 22/12/2020), chúc mừng Bác sĩ Quân Y Vũ Trí Quang - Giám đốc Thẩm mỹ Quốc tế VQ thêm 1 năm tuổi nghề.

Tập thể nhân viên Thẩm mỹ Quốc tế VQ chụp ảnh kỉ niệm cùng Ban lãnh đạo

Tập thể nhân viên Thẩm mỹ Quốc tế VQ chụp ảnh kỉ niệm cùng Ban lãnh đạo

Tham dự bữa có có sự hiện diện của Ban lãnh đạo và tập thể hơn 40 nhân viên của Thẩm mỹ Quốc tế VQ tại nhà hàng Vườn Bia. Tất cả phòng ban và các VQer đã có một buổi tiệc đáng nhớ với 5 tiết mục văn nghệ từ lắng đọng cảm xúc đến sôi động vui vẻ. 

Bác sĩ Vũ Trí Quang - Giám đốc Thẩm mỹ Quốc Tế VQ chia sẻ: “ Tốt nghiệp Học viện Quân y, từng mặc áo lính, là chiến sĩ trên mặt trận Thẩm mỹ làm đẹp là vinh dự lớn nhất của anh. Bữa tiệc đã gắn kết tinh thần đoàn kết, giao lưu của anh em Thẩm mỹ Quốc tế VQ. Anh mong rằng chúng ta sẽ đoàn kết hơn nữa đưa thương hiệu VQ ngày càng lớn mạnh, mở thêm được nhiều chi nhánh. Anh vô cùng xúc động khi nhìn lại những khoảnh khắc của chính mình và của VQer trong video chị Lê - Cố vấn hình ảnh team Media gửi tặng. Anh cảm ơn tất cả”.

Bác sĩ Vũ Quang chụp ảnh kỉ niệm cùng nhân viên Phòng phẫu thuật 

Đặc biệt, thu hút nhất là  trò chơi Con số may mắn, Ban giám đốc lựa chọn một con số ngẫu nhiên trong hộp quà đã ghi tên các VQer giải đặc biệt thuộc về chị Hoàng Thoa - Design của phòng Marketing, giải nhì thuộc về chị Quỳnh - Nhân viên phòng Kinh Doanh, giải ba thuộc về chị Trâm - Điều dưỡng viên phòng Mổ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc:

Bác sĩ Nguyễn Chiều đại diện phòng Mổ tặng Bác sĩ Vũ Quang bó hoa tươi thắm

Chị Thu Quỳnh - Đại diện phòng kinh doanh gửi lời chúc mừng đến Bác sĩ Vũ Quang

 

 

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ