Cách biệt về độ tuổi có tạo nên rào cản làm đẹp của phụ nữ?

Đăng bởi VQ THAM MY vào lúc 03/11/2020

 

Nếu các bạn nghĩ cha mẹ thuộc thế hệ khác, luôn lo sợ về PTTM và quan niệm "Nhan sắc là do cha mẹ sinh ra không nên thay đổi gì" thì có thể lắng nghe câu chuyện của 2 khách hàng đặc biệt của Thẩm mỹ Quốc tế VQ ngày hôm nay: mẹ ủng hộ con gái làm đẹp và ngược lại con gái truyền động lực "hồi xuân" cho mẹ mình.

Cô Trần Thị Luyến (1972) - là mẹ ruột của khách hàng Phạm Thị Hà Thu (23 tuổi). Tuần trước, chị Thu có sử dụng dịch vụ PTTM sửa mũi tại Thẩm mỹ VQ Hôm nay, sau 7 ngày, chị Thu quay lại cắt chỉ mũi và lần này, chị dẫn theo mẹ đi cùng đồng thời cô Luyến cũng đăng ký làm dịch vụ cắt mí với bác sĩ Quang.

Trước đây khi con gái đi làm đẹp, cô có suy nghĩ như thế nào?

Tất nhiên là cô cũng không cản con gái, vì nó lớn rồi, nhu cầu làm đẹp là bình thường. Với cả ngày nay PTTM thịnh hành, cô không phải bà mẹ cổ hủ khắt khe mấy chuyện đó. Tuy nhiên, cô lo lắm vì trước đây cái Thu có đi sửa mũi rồi. Lần đó sửa về mũi nó bị hỏng, biến chứng phù nề, rồi chảy dịch. Vừa lo vừa xót cho con, miệng thì vẫn quở tiền mất tật mang nhưng trong lòng thì thương lắm.

Tuần trước, nó bảo với cô là con quyết định sẽ đi sửa lại mũi. Cô nghĩ trong bụng, cũng không để cái mũi lỗi như thế này được nhưng đi sửa thì không biết như thế nào, có đỡ hơn hay lại bò tật thành bò què. Nhưng thôi vẫn ủng hộ con gái, thậm chí cả bố cũng ủng hộ, chú còn bảo để chú đưa Thu đi làm. Thu cũng bảo với bố mẹ sẽ đi sửa mũi tại Bác sĩ Quang, bác sĩ nổi tiếng lắm, mấy người bạn làm về ai cũng ca ngợi.

Sau khi chị Thu đi sửa mũi về cô thấy như thế nào, có an tâm hơn không?

Mấy ngày đầu mới làm về, cô thấy mũi nó vẫn còn sưng, thế lại thêm lo bảo chết rồi! Hỏi thì Thu nó bảo không đau, bình thường mẹ ạ. Cô cũng yên tâm hơn chút. Mấy ngày sau mẹ con gọi điện zalo với nhau thì thấy mũi nó đỡ hẳn, đẹp hẳn lên. Khi ấy mới thấy nhẹ cả người. Nhưng phải công nhận mũi lần này làm khác hẳn, đẹp hơn nhiều và cơ bản là nó an toàn, sạch sẽ.

Hình ảnh chị Thu sau khi được bác sĩ Vũ Quang sửa mũi 

Vì nhìn thấy con gái mình đẹp hơn nhờ bàn tay của Bác sĩ Vũ Quang mà cô quyết định làm đẹp hay cô đã có ý định từ lâu?

Nói thực, cô cũng có ý định đi làm mí rồi, già nên nó chảy xệ thành ra mặt cứ u buồn. Nhưng để đưa ra quyết định đi làm là do con gái và chú nhà động viện. Bố con nó cứ xúm vào bảo mẹ đi cắt mí đi, mắt mũi nhăn nheo chảy xệ hết rồi. Ban đầu cũng lo, cơ mà nhìn thấy con gái mình, chả quảng cáo đâu xa, thấy nó đi làm an toàn, xinh đẹp lên như thế mình có động lực, niềm tin hơn hẳn. Nên hôm nay, con nó lên đi cắt chỉ, cô cũng đi cùng luôn. Mà cái Thu nó tài, không chỉ thuyết phục được cô, cả mẹ chồng nó hôm nay cũng đi cùng, hai cô đều làm dịch vụ cắt mí.

Mọi người hay quan niệm PTTM là dành cho lớp trẻ, cô nghĩ sao về điều này?

Trẻ hay già ai chả cần đẹp (cười). Nói vậy thôi trẻ thì làm đẹp dễ dàng hơn, chứ tầm tuổi như các cô đi làm đẹp hay bị lời ra tiếng vào. Nhưng không có nghĩa là mình có nhu cầu xinh đẹp hơn đúng không? Trẻ thì đẹp gái còn có tuổi thì đẹp lão vậy. Hơn nữa, mọi người sợ là vì mọi người làm đẹp không đúng chỗ, dẫn đến nhiều biến chứng. Như mình đi làm đẹp cứ chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ giỏi, thì chả phải suy nghĩ gì cả.

Trước khi bước vào phòng phẫu thuật, không biết tâm trạng của cô ra sao và cô có mong muốn gì muốn gửi đến đội ngũ y bác sĩ không?

Nói chung cô cũng không lo lắng nhiều, vì thật ra có con gái động viên rồi. Thêm nữa là hôm nay cô cũng đi cùng mấy chị em hàng xóm, có chị em cũng bớt lo hơn. Mình đi làm đẹp chỉ cần quan tâm đến tay nghề bác sĩ, có uy tín không, có kinh nghiệm không, có tận tâm không là yên tâm rồi.

Rất cảm ơn những lời chia sẻ chân thành cùng sự tin tưởng của cô Luyến, từ Lào Cai xa xôi, 4h sáng đã có mặt tại HN và di chuyển đến Thẩm mỹ Quốc tế VQ của chúng tôi. Rõ ràng, nhu cầu làm đẹp ngày nay không hề có rào cản về cách biệt độ tuổi, và mỗi phụ nữ đều xứng đáng được đẹp và đẹp hơn nữa.

Với Thẩm mỹ Quốc tế VQ, chúng tôi sẵn sàng tiếp lửa vẻ đẹp cho mọi phụ nữ và cũng rất cảm ơn nhưng lời khen ngợi chân thành khách hàng gửi đến chúng tôi mỗi ngày!

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ