Cắt mí có đau như bạn nghĩ ? 

Đăng bởi VQ THAM MY vào lúc 13/11/2020

Cắt mí có đau không ? Cắt mí có cần nghỉ dưỡng không ? là điều rất nhiều chị em quan tâm hiện nay. Bởi không phải bất cứ ai cũng có thể chịu đựng được đau đớn và có thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy để làm rõ vấn đề này, giải đáp các thắc mắc cho các chị em, Dr Vũ Quang sẽ chia sẻ qua bài viết hôm nay.

Cắt mí có đau không ? 

Cắt mí là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên cắt mí chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ diễn ra trong khoảng 20 - 30 phút. 

 

Bác sĩ sẽ tạo một đường cắt mảnh và nhỏ trên nếp mí tự nhiên, tạo đường viền mí chạy theo vòng cung mắt, chỉ tác động đến vùng bảo vệ bên ngoài nhãn cầu. Tạo ra chuỗi liên kết giữa da mí – cơ nâng mí - sụn mí giúp tăng trương lực cơ nâng mi, đồng thời ngăn hiện tượng sụp mí trở lại. Và hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực.

Đặc biệt trước khi thực hiện khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vùng mí mắt nên khách hàng hoàn toàn thoải mái trong quá trình cắt mí, không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu. 

Sau khi cắt mí khách hàng sẽ được uống thuốc giảm đau nên sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề đau đớn sau khi làm. Vì vậy các chị em hoàn toàn yên tâm vì cắt mí sẽ không đau như các bạn vẫn nghĩ. 

Cắt mí có cần phải nghỉ dưỡng không?

Hiện nay cắt mí muốn phục hồi phải chờ từ 8-10 ngày sau khi thực hiện. Tuy nhiên cắt mí Baby West 9D tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ ứng dụng dao cắt plasma, cầm máu ngay khi tiếp xúc, tốc độ lành nhanh gấp 3 lần, không sưng bầm không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy sau khi cắt mí tại VQ khách hàng không cần phải nghỉ dưỡng như nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác trên thị trường hiện nay. 

Cắt mí Baby West 9D được thực hiện bởi Thạc sĩ - Bác sĩ Vũ Quang trong 20 phút, kết quả thẩm mỹ mang lại: Nếp mí tròn đều, thanh mảnh, cân đối và đẹp hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt nếp mí sẽ được Thẩm mỹ quốc tế VQ bảo hành bằng văn bản. Vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm về kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện. 

Như vậy trên đây là các chia sẻ ngày hôm nay của Dr Vũ Quang. Đừng quên là Cắt mí tại Thẩm mỹ quốc tế VQ đang có ưu đãi rất lớn cùng rất nhiều suất quà tặng đang chờ các chị em khám phá nhé!!!

 

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ