Cắt mí có hiệu quả vĩnh viễn? 

Đăng bởi VQ THAM MY vào lúc 20/11/2020

Cắt mí có được vĩnh viễn không là câu hỏi của rất nhiều chị em hiện nay muốn tìm hiểu. Đây cũng là câu hỏi mà Dr Vũ Quang nhận được trong mấy ngày qua. Để giải đáp thắc mắc này, Dr Vũ Quang sẽ đi sâu phân tích về phương pháp làm đẹp này cho mọi người cùng hiểu qua bài viết ngay hôm nay. 

                  

Cắt mí có phức tạp không ? 

Cắt mí là một tiểu phẫu nhỏ, kỹ thuật thực hiện đơn giản, không mất thời gian. Bác sĩ sẽ tạo một đường cắt mảnh và nhỏ trên nếp mí tự nhiên, tạo đường viền mí chạy theo vòng cung mắt, chỉ tác động đến vùng bảo vệ bên ngoài nhãn cầu. 

Tạo ra chuỗi liên kết giữa da mí – cơ nâng mí - sụn mí giúp tăng trương lực cơ nâng mi, đồng thời ngăn hiện tượng sụp mí trở lại.

Tuy nhiên để có hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cùng hiệu quả lâu dài, khách hàng nên tham khảo và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định cắt mí tại bất cứ địa chỉ thẩm mỹ nào hiện nay. Bởi cắt hiện nay có rất nhiều chị em sau khi cắt mí gặp phải rất nhiều biến chứng như mí lệch, mắt nhiều nếp mí, mí quá to, mí quá nhỏ,... Vừa gây tổn thất về kinh tế vừa ảnh hưởng về sức khỏe cũng như tâm lý. 

Cắt mí có được vĩnh viễn không ? 

Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ sau khi cắt mí là từ 10 - 20 năm, hoặc có thể kéo dài vĩnh viễn. Thời gian duy trì nếp mí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như là tuổi tác, tay nghề bác sĩ, cơ địa khách hàng, chế độ chăm sóc mí sau khi cắt. 

  • Tuổi tác : Đây là yếu tố quyết định đến thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ rất nhiều. Bởi tuổi tác càng lớn thì bọng mắt, mỡ mắt càng nhiều dẫn đến tình trạng sụp mí. 

  • Tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ có chuyên môn, có kinh nghiệm sẽ có kỹ thuật cắt mí an toàn, đẹp dài lâu, bởi khi thực hiện Bác sĩ sẽ loại bỏ được hết da chùng, mỡ thừa và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu nhất. 

  • Cơ địa: Mỗi khách hàng sẽ có một cơ địa khác nhau. Vì vậy sẽ quyết định hiệu quả thẩm mỹ sau khi cắt mí. 

  • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật: Nếu bạn biết cách chăm sóc sau cắt mí phù hợp thì nếp mí sẽ ngày càng tự nhiên và bền đẹp.

Như vậy cắt mí sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế để nếp mí được bền đẹp dài lâu thì khách hàng nên tái khám theo định kỳ để được Bác sĩ  chuyên môn thăm khám và có những chỉ định phù hợp. 

Hy vọng qua bài viết ngày hôm nay của Dr Vũ Quang sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ cắt mí. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, mọi người có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần Bác sĩ giải đáp hãy gửi về nhé!


 

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ