Chip trong túi nâng V1 có an toàn không?

Đăng bởi VQ THAM MY vào lúc 27/11/2020

 

Hiểu đúng về nâng ngực Nano Chip

Nâng ngực nội soi Nano Chip là phương pháp nâng ngực nội soi với túi ngực Nano Chip. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của camera nội soi, bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó dễ dàng thao tác đưa túi ngực vào cơ thể một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Ưu điểm vượt trội của túi ngực Nano Chip

Túi ngực Nano Chip là một trong những công nghệ làm đẹp an toàn hàng đầu được tổ chức FDA Mỹ công nhận.

Túi ngực Nano chip có lớp Nano nhám siêu mềm, độ bám cao chống sa trễ gấp 5 lần so với dòng túi thông thường.

Dáng túi linh hoạt theo chuyển động cơ thể, không giống như các dòng túi trước đây, chỉ có một dáng cố định tròn hoặc giọt nước.

Điều đặc biệt, túi có gắn con Chip siêu nhỏ (có khả năng hiển thị 15 dữ liệu khi được rà bằng máy quét của hãng túi như ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện…). Những thông tin trên đều liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Con chip hoàn toàn không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Với túi ngực Nano Chip, khách hàng còn nhận được chế độ bảo hành ngoài việc được bảo hành trọn đời, người dùng túi Nano chip còn nhận được bảo hiểm từ bên thứ 3. Trong khí đó, túi thường chỉ nhận được bảo hành từ nơi phẫu thuật.

Nâng ngực Nano Chip là phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao, nắm bắt chính xác giải phẫu vùng ngực. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, đồng thời quá trình đại phẫu được thực hiện 100% tại bệnh viện, Thẩm mỹ Quốc tế VQ tự tin là địa chỉ PTTM nâng ngực uy tín, chất lượng, an toàn hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng nâng ngực tại Thẩm mỹ Quốc tế VQ

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ