CUỘC SỐNG NHƯ MƠ – TIỀN, TÌNH THUẬN LỢI NHỜ NÂNG MŨI SOFTLINE

Đăng bởi Nguyễn Văn Hoàn vào lúc 20/08/2020

“Phụ nữ đẹp thì luôn có quà” hay “Xinh đẹp chính là bắt đầu cho những chuỗi trang sách hồng tiếp nối phía sau”. Là hai câu nói hoàn toàn đúng với trường hợp cô nàng Trần Phương Quỳnh - Lào Cai tại VQ. Cuộc sống cô nàng thay đổi chóng mặt. ĐẸP, TỰ TIN, HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG là những mỹ từ vắn tắt để miêu tả Phương Quỳnh của hiện tại. 

Trần Phương Quỳnh - Nâng Mũi Sofline

Có dịp ngồi lại và trò chuyện cùng Trần Phương Quỳnh khi cô bạn đến xin tư vấn sửa mũi. Chúng tôi khá bất ngờ khi nghe bạn chia sẻ: “Sống trong xã hội hiện đại. Muốn thành công thì phải nhất tiền tệ, nhì quan hệ, ba hồng nhan, bốn là tài năng và năm mới đến sự cố gắng, chăm chỉ. Em chỉ có điều cuối cùng thôi, chứ 1,2 thì không có, nhan sắc chỉ có 1 nửa còn nửa kia bị chiếc mũi xấu phá rồi (cười khì). Mà không có nhan sắc thì tài năng cũng khó mà phát huy hết được

Với chiếc mũi “kém sang, kém sắc” như vầy. Quỳnh  gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, từ tình yêu đến công việc. Mỹ từ thành công, hạnh phúc ngày càng trở nên xa xỉ đối với cô. “Công việc thật sự không có đường thăng tiến. Còn về tình duyên, nói thật là mình cũng có người theo đuổi. Nhưng không có mối quan hệ nào viên mãn. Vì mình luôn cảm thấy tự ti, có một rào cản gì đó trong các mối quan hệ mà mình không tài nào vượt qua được” Cô nàng trải lòng…

Sau tất cả thất bại, vấp ngã trong cuộc đời mình. Quỳnh nhận ra điều mà bản thân cần làm nhất lúc này đó là chăm sóc và tút tát lại nhan sắc cho mình. Cô nàng tìm đến Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế VQ để thực hiện Nâng mũi Softline.

Quỳnh không ngần ngại kể lại rằng cô được vài người bạn thân thiết giới thiệu qua đây. Hôm đến tư vấn, cô bạn rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của VQ. Mấy bạn nhân viên tiếp đón nồng nhiệt. Bác sĩ thăm khám, tư vấn và giải thích tất cả những phương pháp và giá tiền cho bạn có sự lựa chọn. Cuối cùng, cô nàng chọn Nâng mũi Softline vì muốn chọn kỹ thuật tốt nhất, loại sụn nâng mũi tốt nhất. Đã đẹp phải làm cho tới là quyết định đúng đắn của cô gái trẻ.


 

Công nghệ Nâng mũi Softline là một ca tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng. Chỉ vỏn vẹn 45 phút nhưng mang đến không ít sự thay đổi lớn tích cực đến gương mặt của Quỳnh. Đối với người lần đầu trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ như cô nàng, thì điều này mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. “Nước mắt đan xen lẫn với niềm vui trọn vẹn”.

Quỳnh chia sẻ đầy cảm xúc: “Bạn bè mình cũng có không ít người muốn “đập mặt xây lại” lắm. Nên mình tư vấn cho nhiều người vì mình rất thích dáng mũi và cách làm việc chuyên nghiệp của VQ.

Khi được hỏi, cuộc sống của Quỳnh có đổi khác gì sau khi Nâng mũi Softline tại VQ. Cô nàng hí hửng khoe: “Có chứ! Đầu tiên là thấy mình “sang” và thần thái hẳn ra. Mũi cao tây selfie góc nào cũng đẹp, ưng cái bụng lắm. Nay list ảnh của Quỳnh không ít bức “góc nghiêng thần thánh”. Nhìn mình bây giờ và ngày ấy khác nhau 1 trời 1 vực. Mình hối hận vì đã không thực hiện nâng mũi sớm hơn. 

CUỘC SỐNG NHƯ MƠ – TIỀN, TÌNH THUẬN LỢI NHỜ NÂNG MŨI SOFTLINE

Từ sau khi Nâng mũi SOFTLINE, cuộc sống của Quỳnh thay đổi một cách ngoạn mục. Đầu tiên, phải kể tới là độ tự tin về chiếc mũi, nhan sắc được thăng hạng của cô nàng. Cô trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn vì nhan sắc nổi bật hơn hẳn.

Không chỉ bước lên bậc “hồng nhan”, sau Nâng mũi SOFTLINE. Công việc và sự nghiệp của Quỳnh cũng phất lên như “diều gặp gió”. Bởi sau khi đẹp lên, cô được mọi người chú ý nhiều hơn, lượt follow trên Facebook tăng vọt.

Không ngoa khi nói rằng Quỳnh chính là cô nàng “hot girl” bán hàng online thành công. Khi cô sở hữu gương mặt đẹp thời thượng không thua kém mỹ nhân nào. Nhờ đôi bàn tay vàng của Bác sĩ Vũ Quang. Quỳnh đã trở nên tự tin, xinh đẹp và có trong tay những gì cô mong muốn ấp ủ bấy lâu.

Càng rõ hơn thì loạt hình ảnh sau sẽ chứng minh điều đó.

MUỐN CÓ NHỮNG GÌ MÌNH CHƯA TỪNG CÓ. HÃY LÀM ĐƯỢC NHỮNG VIỆC MÌNH CHƯA TỪNG LÀM” là lời gửi gắm của cô nàng Phương Quỳnh đến những ai đang mặc cảm, tự ti, sống thu mình chỉ vì ngoại hình xấu xí.

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ