ĐỘN THÁI DƯƠNG

Đăng bởi Nguyễn Văn Hoàn vào lúc 04/08/2020

Những người có thái dương không đầy đặn nhan sắc sẽ mang rất nhiều khuyết điểm, khuôn mặt trở nên góc cạnh, vùng trán theo đó cũng co thóp lại không cân xứng. Không chỉ ảnh hưởng đến trực diện, thái dương hóp còn bị đánh giá thấp trong tướng số và vận mệnh.

Vì vậy độn thái dương ra đời và là phương pháp làm đẹp an toàn, nhanh chóng giúp bạn nhanh chóng sở hữu được sự rạng ngời, sang trọng.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

 1. Những ai nên độn thái dương
 2. Vì sao nên độn thái dương
 3. Các phương pháp độn thái dương
 4. Ưu điểm vượt trội khi độn thái dương
 5. Chi phí thực hiện

 

NHỮNG AI NÊN ĐỘN THÁI DƯƠNG

+ Độn thái dương, tăng tài lộc, an toàn tuyệt đối. 

+ Người có thái dương bị lõm, hóp bẩm sinh hoặc do tai nạn. 

+ Người có gò má quá cao tiến hành độn thái dương để che lấp khuyết điểm. 

+ Người có gương mặt trái lê.

Hình ảnh mô phỏng phương pháp độn thái dương

 

VÌ SAO NÊN ĐỘN THÁI DƯƠNG ?

Thái dương là một trong những nhân tố cấu thành nên vẻ đẹp hoàn hảo của mỗi người. Khi thái dương đầy đặn gương mặt bạn sẽ được căng ra, tạo nên vẻ phúc hậu, hiền hòa kéo theo cả vùng trán rạng ngời chứa đựng tố chất của một trí tuệ thông minh, nhạy bén.

Tuy nhiên khi phần thái dương bị hóp toàn bộ gương mặt sẽ thay đổi, vùng da từ thái dương xuống gò má sẽ bị kéo sát khiến khuôn mặt trở thành hình quả lê mất cân đối, phản cảm, vùng trán theo đó cũng nhỏ hẹp trông khắc khổ, già nua và không phúc hậu.

Tình trạng thái dương không cân đối còn khiến gò má cao lên, dữ dằn hơn, để lại nhiều ấn tượng không tốt cho đối phương. Quan niệm dân gian còn cho rằng người có gò má cao mang trong mình tướng “sát phu-không may mắn, lận đận trong tình yêu và hạnh phúc gia đình”.

Nhiều chị em thường che khuyết điểm bằng cách trang điểm dày lên tuy nhiên đó chỉ là phương pháp ngày 1 ngày 2, không thể cải thiện được tình hình cũng như không thể xóa đi quan niệm xưa bằng cách trang điểm. Do đó độn thái dương là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. 

Phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương sẽ cải thiện hoàn toàn những tình trạng khuyết điểm mà bạn đang mắc phải giúp thái dương đầy đặn hơn, tạo nét trẻ trung, xinh đẹp, từ đó góp phần giúp khổ chủ thêm tự tin và may mắn hơn trong cuộc sống.

 

 

PHƯƠNG PHÁP ĐỘN THÁI DƯƠNG TẠI THẨM MỸ QUỐC TẾ VQ

 • Độn thái dương bằng mỡ tự thân
 • Độn thái dương bằng chất liệu độn
 • Độn thái dương bằng tiêm Filler

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI ĐỘN THÁI DƯƠNG TẠI VQ

Đẹp ngay sau làm - Hiệu quả dài lâu

Khách hàng sau khi thực hiên độn thái dương tại VQ sẽ nhìn thấy kết quả ngay, thái dương đầy đặn, đẹp ngay sau khi làm, không cần chờ đợi lâu ngày. Đặc biệt kết quả duy trì lâu dài, bảo hành trong một thời gian nhất định. Vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại VQ.

An toàn tuyệt đối.

Hệ thống trang thiết bị phòng mổ được vô trùng tuyệt đối, kỹ thuật thực hiện gần như KHÔNG CHẢY MÁU.

Đặc biệt Bác sĩ Vũ Quang – Người có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành tạo hình thẩm mỹ trực tiếp thực hiện. Tuyệt đối không có biến chứng xảy ra trong và sau phẫu thuật.

Không đau, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Sau khi thực hiện độn thái dương tại VQ khách hàng hoàn toàn không hề có cảm giác đau, nhức và có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

 • Thời gian thực hiện: 00 phút
 • Thời gian lành vết thương: 0 Ngày
 • Chi phí thực hiện: 25 Triệu

 

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ