Không sợ đối thủ mạnh, Chỉ sợ chúng ta không đoàn kết

Đăng bởi Nguyễn Văn Hoàn vào lúc 01/10/2020

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá vừa qua giữa các phòng ban của Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ.

Với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên. Đại diện Ban lãnh đạo công ty Dr Vũ Quang có lời nhắn nhủ trước trận đấu "Không sợ đối thủ mạnh, Chỉ sợ chúng ta không đoàn kết". Trong trận đấu, các cầu thủ 2 bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa 2 đội bóng.

Không sợ đối thủ mạnh, Chỉ sợ chúng ta không đoàn kết

Trận bóng giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết của CB-CNV giữa hai đội bóng.

Không khí trên sân trong trận giao hữu

Thành công của trận đấu giao hữu này, ngoài sự quan tâm của Ban lãnh đạo, đó còn là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Trận bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV, đồng thời cũng là nơi để  các phòng ban càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Hi vọng các phòng ban sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc. Sẽ còn nhiều hoạt động liên quan đến cả chuyên môn và đời sống tinh thần tiếp tục diễn ra trong thời gian sắp tới có sự kết hợp của các phòng ban.

Một số hình ảnh trận giao hữu

Dr Vũ Quang cùng các cổ động viên nhiệt tình

Thành viên đội bóng Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ

Liên hoan sau trận giao hữu

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ