Thẩm mỹ viện Quốc tế VQ là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Hà Nội. Được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Nơi đây đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Hà Nội cũng như trong cả nước về chăm sóc sắc đẹp cao cấp, an toàn được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

NHỮNG TIÊU CHÍ CỦA THẨM MỸ QUỐC TẾ VQ
1. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ được đào tạo bài bản có học vị cao chuyên môn giỏi.
2. Phương châm làm đẹp của THẨM MỸ QUỐC TẾ VQ là ” Đánh thức vẻ đẹp” , Thẩm Mỹ để hướng tới vẻ đẹp hoàn mĩ và song hành cùng cái đẹp là độ “ AN TOÀN BẬC NHẤT”.
3. Đến với THẨM MỸ QUỐC TẾ VQ bạn sẽ được tư vấn kĩ lưỡng và chuẩn xác nhất. EKIP luôn luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng , chỉ tư vấn ĐÚNG và ĐỦ.
4. THẨM MỸ QUỐC TẾ VQ luôn công khai sản phẩm thật 100% ngay sau khi phẫu thuật. Tuyệt đối không lấy hình ảnh Hot Girl người mẫu để quảng cáo gây mất lòng tin.
5. Tất cả dịch vụ ” BẢO HÀNH FORM DÁNG CHO ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG – BẢO HÀNH CHẤT LIỆU TRỌN ĐỜI “

II. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

Trong những năm qua Thẩm mỹ viện Quốc tế VQ đã gặt hái được nhiều thành quả. Thẩm mỹ viện Quốc tế VQ có các chức năng nhiệm vụ sau:
– Cung cấp dịch vụ thẩm mỹ từ cơ bản đến phức tạp như chăm sóc điều trị da, tiểu phẫu thẩm mỹ, phẫu thuật chỉnh hình và tạo hình…
– Cung cấp các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp toàn diện, tối ưu và an toàn nhất, không gây đau đớn cũng như không để lại biến chứng, dị tật sau này.
– Tư vấn điều trị và chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ về chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu.

III. CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Áp dụng triệt để công nghệ thẩm mỹ của các nước phát triển, đặc biệt là thẩm mỹ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Quốc tế VQ đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình an toàn, cho hiệu quả đẹp tự nhiên, không đau, không gây biến chứng, hiện đang đông đảo khách hàng ưa chuộng. Thẩm mỹ viện Quốc tế VQ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện, bao gồm:
– Điều trị da: Chăm sóc da cơ bản (da khô, da mụn, da nhạy cảm…), điều trị da chuyên sâu (xóa tàn nhang, xóa nếp nhăn, trẻ hóa da, làm sáng da, xóa sẹo, tẩy lông, trị hôi nách, tẩy nốt ruồi…)
– Giảm mỡ không phẫu thuật: giảm mỡ đùi, mỡ bắp tay bắp chân, giảm mỡ bụng, tái tạo đường nét cơ thể…
– Thẩm mỹ chỉnh hình không phẫu thuật: tạo mắt hai mí, căng da mặt, làm đầy môi, làm đầy mặt bằng mỡ tự thân, tạo cằm V-line bằng mỡ tự thân, nâng cung mày, nâng mũi bằng filler…
– Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình: Gọt mặt V-line, nâng mũi S-line, nâng ngực, nâng mông, hạ gò má…
– Tư vấn điều trị và chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ về chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi

IV. HỢP TÁC QUỐC TẾ
Với mong muốn chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho phụ nữ Việt và tâm huyết phát triển ngành thẩm mỹ nước nhà sánh ngang cùng với các cường quốc về công nghiệp thẩm mỹ, luôn chú trọng và mở rộng quan hệ hợp tác chuyển giao công nghệ với các viện thẩm mỹ hàng đầu Hồng Kông và Hàn Quốc như Allforskin, Queen, viện giải phẫu thẩm mỹ Samsung… Đồng thời kết hợp cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hồng Kông và Hàn Quốc nhằm mang đến dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

V. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
– Nâng cấp cơ sở hạ tầng: Hoàn thiện khu điều trị ngoại trú với các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng của bệnh nhân về tạo hình, thẩm mỹ.
– Phát triển và nâng cao chất lượng điều trị: Đổi mới phong cách, tác phong làm việc; ứng dụng các kỹ thuật cao, tiên tiến trong chăm sóc và điều trị người bệnh;
Phát triển các kỹ thuật mũi nhọn:
– Tăng cường đào tạo cán bộ: Đại học, sau đại học, trong nước và ngoài nước. Mở các khóa học đào tạo cơ bản và chuyên sâu.
– Mở rộng hợp tác phát triển, trao đổi kiến thức, chuyển giao công nghệ với các chuyên gia trong nước và ngoài nước.
– Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, nghiên cứu ứng dụng các kỹ thuật, các phương pháp tiên tiến:…

THẨM MỸ QUỐC TẾ VQ - DR VŨ QUANG

Địa chỉ: Số 90 Nguyễn Chánh – Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0933 241 999

Facebook.com/drvuquang

Website:  www.thammyquoctevq.com

 

 

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ