HÌNH ẢNH TRƯỚC - SAU NÂNG MŨI SOFTLINE ĐỘC QUYỀN TẠI DR VŨ QUANG

Đăng bởi VQ THAM MY vào lúc 07/01/2021

Nâng mũi Softline - Độc quyền là một trong những dịch vụ hot nhất tại Dr Vũ Quang, tạo dáng mũi tự nhiên, thanh thoát chỉ sau 60 phút. Sau đây chúng ta cùng chiêm ngưỡng kết quả trước - sau nâng mũi Softline. 

Nâng mũi Softline bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi là một trong những tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách khoang mũi đưa chất liệu sụn vào bên trong tái tạo toàn bộ hoặc một phần của mũi, đảm bảo hài hòa với gương mặt, đẹp tự nhiên. 

Nâng mũi Softline - Đẹp sau 7 ngày

Sau khi nâng mũi Softline - Bác sĩ Vũ Quang sẽ chỉ định theo dõi 1-2h đồng hồ tại viện. Nếu không thấy hiện tượng bất thường nào, bạn có thể trở về nhà.

- Trong 2-3 ngày đầu, dáng mũi sẽ xuất hiện tình trạng hơi sưng nề. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường nguyên nhân là do có sự can thiệp của ngoại lực vào bên trong mũi, chất liệu chưa thể tương thích ngay. Bác sĩ chỉ định uống thuốc giảm sưng, giảm đau.

- Sau nâng mũi 4 ngày, hiện tượng sưng nề, bầm tím sẽ giảm dần và biến mất hoàn toàn.

- Sau 5-7 ngày, bạn sẽ được tháo băng, tháo nẹp mũi. Lúc này dáng mũi đã ổn định, tương thích với cơ thể. Nhưng bạn vẫn cần tránh những tác động mạnh, vặn xoắn.

- Sau 1-3 tháng, dáng mũi của bạn đã hoàn toàn ổn định, tự nhiên, đẹp chắc chắn trong khoang mũi. Bạn có thể vặn xoắn thoải mái mà không gây ảnh hưởng đến dáng mũi.

Như vậy, để dáng mũi đẹp tự nhiên sau khoảng 3 - 4 tuần có thể kéo dài hơn tùy cơ địa từng người. Đến Dr Vũ Quang, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp sau 7 - 10 ngày.

Chăm sóc sau nâng mũi Softline đẹp sau 7 ngày

Để không còn phải lo lắng nâng mũi bao lâu thì gộp lại, bạn có thể áp dụng những cách trước và sau khi nâng mũi hiệu quả ngay dưới đây:

- Lựa chọn phương pháp nâng mũi hiện đại như nâng mũi Softline, xâm lấn tối thiểu. Do đó để tránh sưng nề, bầm tím cũng được rút ngắn một nửa thời gian.

- Uống đúng và đủ liều lượng thuốc kháng sinh giảm đau để bác sĩ kê đơn

- Tích cực chườm mát trong 2 ngày sau nâng mũi, từ ngày thứ 3 nên chườm ấm để giảm sưng tím.

- Uống thật nhiều nước, đặc biệt là nước ép cam, dứa làm tăng sức đề kháng, giảm sưng nề, nhiễm trùng vết thương sau phẫu thuật.

- Kiêng đúng và đủ thời gian nhóm thực phẩm sưng nề, sẹo xấu cho mũi như Rau muống, thịt gà, thịt bò, hải sản, trứng, đồ nếp, đồ cay nóng,...

Hình ảnh trước - sau nâng mũi Softline tại Dr Vũ Quang

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng đã từng nâng mũi Softline tại Dr Vũ Quang. Cam kết đẹp sau 7 ngày, không biến chứng, không bóng đỏ, không tụt sụn:

Nâng mũi Softline chỉnh hình sống mũi thấp, sóng mũi gồ và đầu mũi nhỏ

Nâng mũi cấu trúc Softline - Tạo dáng mũi thanh thoát, tự nhiên

Nâng mũi Softline - Độc quyền tại Dr Vũ Quang

Nâng mũi Softline tạo dáng đẹp thẩm mỹ - Chuẩn nhân trắc học

Nâng mũi Softline - Độc quyền tại Dr Vũ Quang được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, lấy lại dáng mũi thanh thoát, cân đối hài hòa với gương mặt. Liên hệ ngay nhận ưu đãi miễn phí.

 

Tags : > hình ảnh trước - sau nâng mũi nâng mũi softline trước - sau nâng mũi

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ