Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Đăng bởi VQ THAM MY vào lúc 25/11/2020

Thay vì ăn kiêng nhiều người đã lựa chọn hút mỡ để loại bỏ triệt để mỡ thừa vùng bụng dưới, hông, vai, lưng, bắp tay. Tuy nhiên thời gian vừa qua có một số trường hợp hy hữu biến chứng hút mỡ xảy ra. Vậy hút mỡ có nguy hiểm không? Dựa vào yếu tố nào?

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Để xác định hút mỡ bụng có nguy hiểm không dựa vào 2 yếu tố chính đó là tay nghề của bác sĩ, địa chỉ hút mỡ bạn chọn và công nghệ hút mỡ được chỉ định.

Thứ nhất tay nghề bác sĩ có tốt không? Có thao tác đúng kĩ thuật không?

Kết quả hút mỡ có hiệu quả không sẽ phụ thuộc 50% vào tay nghề của bác sĩ. Trước khi tiến hành bước vào 1 ca phẫu thuật hút mỡ, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác sau:

  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiến hành xét nghiệm, siêu âm cần thiết, thử phản ứng của thuốc gây tê hoặc gây mê để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.
  • Nếu khách hàng đáp ứng đủ điều kiện về mặt tâm lý, sức khỏe sẽ tiến hành hút mỡ.

 

Thứ hai công nghệ lựa chọn hút mỡ

Sử dụng công nghệ hút mỡ là Hút mỡ Body Jet, đỉnh cao từ Đức. Đây là phương pháp hút mỡ bằng tia nước, không phẫu thuật, không gây mê, đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

  • Công nghệ gây tê 4D đa chiều, sử dụng tia nước chỉ gây tê các tế bào mỡ, lớp mỡ mà không làm tổn thương đến mạch máu, đảm bảo tỉ lệ mỡ sống lên tới 90%. Hệ thống dây Wall dẫn mỡ riêng biệt, chỉ sử dụng 1 lần cho từng khách hàng, vô khuẩn tuyệt đối.
  • Mỗi ekip cấy mỡ với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, xác định chính xác vùng mỡ, lượng mỡ cần hút, quy trình được thực hiện tại bệnh viện đạt Chuẩn Bộ Y tế.
  • Kết thúc quy trình, bạn sẽ được lưu trú lại bệnh viện từ 1 – 3 ngày để bác sĩ theo dõi tiến trình hồi phục sức khỏe.

Bạn lựa chọn phẫu thuật ở đâu?

Thực tế nếu lấy mỡ thừa không đúng cách, không đúng chỗ sẽ làm ảnh hưởng đến vùng lân cận. Vì thế việc chọn địa chỉ hút mỡ uy tín là cực kì quan trọng. 

Trước khi bước vào ca phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu thật  kỹ lưỡng địa chỉ hút mỡ bụng uy tín và nhận được nhiều phản hồi nhất từ phía khách hàng.

Thẩm mỹ Quốc tế VQ - Địa chỉ hút mỡ an toàn ở Hà Nội

Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất?  Đây là một trong những băn khoăn của khách hàng, Thẩm mỹ Quốc tế VQ được đánh giá là một trong những địa chỉ hút mỡ uy tín tại Hà Nội.

Thẩm mỹ Quốc tế VQ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ. Tại Việt Nam hiện nay, Bộ Y tế chỉ định với những ca hút mỡ bụng chỉ được thực hiện tại Bệnh viện lớn với trang thiết bị y tế, công nghệ hiện đại, đảm bảo vô khuẩn.

Áp dụng công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến, Thẩm mỹ Quốc tế VQ là một trong 2 đơn vị ứng dụng CN hút mỡ không phẫu thuật - Body Jet từ Đức. Chỉ sau 60 phút, loại bỏ 90% mỡ thừa. Đảm bảo tiêu chí hút mỡ an toàn - hiện đại.

  • Loại bỏ mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn, mang lại vòng eo săn chắc, thon gọn
  • Không phẫu thuật, không cần ăn kiêng, không cần tập luyện.
  • Không béo trở lại

Người trực tiếp thực hiện phẫu thuật là Bác sĩ Vũ Quang với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình cùng với ekip chuyên nghiệp nhất, đảm bảo hút mỡ an toàn cho khách hàng.

Vừa rồi, Thẩm mỹ Quốc tế VQ đã giải đáp “hút mỡ có nguy hiểm không”. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn hãy comment bên dưới để được tư vấn miễn phí. 

Tags : > hút mỡ body jet hút mỡ bụng body jet hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ