HÚT MỠ ĐÙI

Đăng bởi Nguyễn Thị Thúy vào lúc 02/08/2020

Bạn đang đau đầu vì bắp đùi mình quá to, dù tập luyện thế nào cũng không giảm được? Đừng lo vì đã có hút mỡ đùi Body Jet – công nghệ bóc tách và hút mỡ hàng đầu Thế giới, giải quyết mỡ thừa ở vùng chân trong vòng 1 nốt nhạc! 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Những người cần hút mỡ đùi

2. Hút mỡ đùi Body Jet là gì

3. Công thức 3 không độc quyền tại VQ

4. Chi phí thực hiện hút mỡ đùi

5. Hình ảnh khách hàng

NHỮNG NGƯỜI CẦN HÚT MỠ ĐÙI

─ Không chỉ có phụ nữ mà có rất nhiều nam giới bị tình trạng bắp đùi, bắp chân to, nhiều mỡ.

─ Những người có mong muốn sở hữu một cặp đùi thon gọn hơn sau khi đã áp dụng các bài tập giảm mỡ bắp đùi nhưng không hiệu quả. 

─ Phụ nữ sau sinh từ tháng thứ 6 cũng dễ có tích tụ mỡ tại vùng đùi hay bắp chân.

HÚT MỠ ĐÙI BODY JET LÀ GÌ ?

Hút mỡ đùi bằng công nghệ Body Jet, một phương pháp hút mỡ cho kết quả nhanh chóng, không đau đớn bằng công nghệ tiên tiến của Đức.

Không giống như các phương pháp hút mỡ thông thường, trong quá trình hút mỡ dưới sự hỗ trợ của tia nước với 2 đầu hút thông minh, 1 đầu bắn và một đầu hút chứa lượng thuốc tê vừa đủ trong lúc đưa vào đảm bảo không gây đau, không gây mê cho khách hàng.

Chất béo được tách nhẹ nhàng khỏi cấu trúc mô bằng tia nước nước kiểu quạt và có thể hút tại cùng lúc. Các mô liên kết xung quanh, thần kinh và mạch máu vẫn không bị chấn thương. Sử dụng công nghệ hút mỡ tay Body Jet, hút mỡ được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và dễ dàng.

TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN HÚT MỠ ĐÙI BODY JET TẠI THẨM MỸ QUỐC TẾ VQ ?

Công thức 3 KHÔNG độc quyền:

Không đau – Không gây mê – Không cần nghỉ dưỡng.

Quá trình hút mỡ bằng công nghệ Body Jet không cần gây mê, khách hàng vẫn hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình thực hiện. Đây cũng chính là ưu điểm của Body Jet so với các phương pháp cũ có thể gây tổn thương nhiều bằng việc sử dụng sức mạnh cơ học để phá hủy mỡ và hút ra ngoài. Chính bởi vậy tỉ lệ mỡ sống rất cao, có thể dùng để tái cấy vào các bộ phận khác của cơ thể.

Tất cả mọi quy trình hút mỡ đùi Body Jet tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ đều được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hơn nữa đội ngũ bác sĩ là người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với chuyên môn vững vàng và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

  • Thời gian thực hiện: 60 phút
  • Thời gian lành vết thương: 3-5 Ngày
  • Chi phí thực hiện: Liên Hệ

 

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ