Khi chồng truyền cảm hứng làm đẹp đến người phụ nữ của mình

Đăng bởi VQ THAM MY vào lúc 04/11/2020

Có rất nhiều phụ nữ than thở rằng, sau khi lập gia đình, lấy chồng, sinh con thì gần như bị cuốn vào 1 tỉ công việc không tên mà lãng quên đi mất đặc quyền quan trọng của mình đó là "được làm đẹp".

Chị Diệu Linh (1985) sáng sớm đã được chồng mình đưa đến Thẩm mỹ Quốc tế VQ của chúng tôi, vì bận công việc nên anh không thể ở lại cùng chị trong ca đại phẫu, trước khi đi chỉ nhẹ nhàng dặn dò: "Em yên tâm, có gì gọi anh, làm xong anh đón". Hôm nay, chị đến làm dịch vụ Nâng vòng 1 Perfect Line độc quyền của Bác sĩ Vũ Quang.

Chứng kiến sự dịu dàng của người chồng với vợ mình, nhân viên tư vấn của chúng tôi đã hết sức ngưỡng mộ, nhưng bất ngờ hơn nữa khi nghe chị Linh kể rằng: "Chồng chị chính là người động viên chị đi làm đẹp đấy!"

Trong lúc chờ bác sĩ tư vấn và thăm khám, chị Linh có chia sẻ chị đã tìm hiểu về nâng ngực lâu rồi, nhưng mà cứ lần chần, lười mãi không quyết đi làm. Thật ra đây là tâm lý hết sức dễ hiểu của các bà mẹ nội trợ bây giờ, lười làm đẹp, lười quan tâm đến chính mình, mọi suy nghĩ của họ đều đặt lên gia đình, chồng con. Và chị Linh cũng vậy, nhưng may mắn hơn là chị có một người chồng tuyệt vời khi chính anh là người thôi thúc chị "bớt lười". Không chỉ ủng hộ việc vợ mình PTTM cho đẹp lên mà anh còn chủ động tìm hiểu về nâng ngực, đâu là phương pháp an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Chị Linh cười bảo: "Thật ra chị cũng chưa biết đến bên mình đâu, Thẩm mỹ Quốc tế VQ là do chồng chị tìm hiểu và giới thiệu cho chị đấy". Sau khi biết đến Bác sĩ Vũ Quang, hai vợ chồng thường xuyên xem các bài viết, livestream thực thế khách hàng và nhờ đó có niềm tin với đội ngũ bác sĩ. Tuần trước chồng chị rất quyết tâm nói chuyện với chị: "Đầu tuần sau em đi làm ngực luôn đi, xem mãi rồi cũng đến lúc quyết rồi đó".

Thực chất PTTM giờ nhiều vô kể, lựa chọn được cơ sở uy tín, bác sĩ tay nghề cao là một vấn đề đau đầu của khách hàng. Và với Thẩm mỹ Quốc tế VQ chúng tôi, sự quảng cáo ưu việt nhất là từ thành công của mỗi khách đến đây. Như trường hợp của chị Linh hôm nay.

Khi được hỏi về việc chị nghĩ sao khi các ông chồng ít quan tâm đến người phụ nữ của mình, chị cho rằng không hẳn như vậy, sẽ có người này người kia. Quan trọng là giữa vợ chồng tìm được sự đồng điệu cảm xúc và thấu hiểu tâm hồn. Như chị việc "vòng 1 lép xẹp" trước đây không hề ảnh hưởng gì đến tình cảm vợ chồng, và có lẽ, một phần chồng chị ủng hộ chị đi PTTM vì anh là một người yêu cái đẹp.

Thực chất, mỗi người phụ nữ đều có khát khao đẹp hơn, chỉ là họ tạm quên nó đi. Nên nhiệm vụ của chúng ta, đặc biệt là cánh mày râu đừng ngần ngại giúp họ đánh thức vẻ đẹp ấy, phải không các ông chồng?

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ