Mỡ được sử dụng để cấy mỡ là mỡ gì? Có an toàn không?

Đăng bởi VQ THAM MY vào lúc 13/11/2020

Cấy mỡ Stem cells được xem là giải pháp hoàn hảo để khắc phục triệt để tình trạng mặt hốc hác, kém sang. Vậy mỡ được sử dụng để cấy mỡ là mỡ gì? Có an toàn không? Hãy theo dõi ngay bài viết sau của Thẩm mỹ viện Quốc tế VQ.

Mỡ tự thân là gì? Vì sao dùng mỡ tự thân cấy mỡ mặt?

MẶT HỐC HÁC: Nên cấy mỡ tự thân hay tiêm filler?

Cấy mỡ Stem Cells là gì?

Cấy mỡ mặt “ vị cứu tinh” cho những người mặt hốc hác, thái dương hóp, rãnh cười trở nên cuốn hút, xinh đẹp và thần thái hơn. 

Cấy mỡ Stem Cells là công nghệ làm đẹp hiện đại số 1 được đội ngũ bác sĩ lâu năm kinh nghiệm kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại tại Thẩm mỹ viện Quốc tế VQ giúp chị em tìm lại được vẻ đẹp phúc hậu, đầy đặn. 

Đây là một trong những thẩm mỹ đầu tiên ở Hà Nội áp dụng công nghệ cấy mỡ Stem Cells, chiết tách ly tâm các vùng mỡ chất lượng trên cơ thể để cấy vào mỡ vị trí hóp.

Cấy mỡ Stem Cells áp dụng cho những đối tượng nào?

Cấy mỡ Stem Cells thường được phụ nữ có gò má hóp, khuôn mặt thiếu cân xứng, thái dương hóp, rãnh cười sâu lựa chọn để thay đổi gương mặt tươi tắn, trẻ trung hơn.

Mỡ được sử dụng để cấy mỡ Stem Cells là mỡ gì? 

Mỡ được sử dụng để cấy mỡ Stem Cells là mỡ tự thân của chính khách hàng được lấy từ các vùng như mông, đùi, bụng bơm vào những vị trí hóp má như thái dương, hóp má. 

Các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Quốc tế VQ sử dụng công nghệ hút mỡ Body Jet, chiết tách, ly tâm lấy những tế bào mỡ khỏe nhất, tốt nhất nhanh chóng tương thích với cơ thể. Cấy mỡ Stem Cells khắc phục hoàn toàn mặt hốc hác, má hóp. 

Ưu điểm của việc sử dụng mỡ tự thân đó là mức độ tương thích hoàn toàn, tế bào mỡ gốc nuôi dưỡng, tăng sinh collagen cho da đẹp tự nhiên. 

Kết quả duy trì trên 10 năm hoặc vĩnh viễn nếu bạn có chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp.

Cấy mỡ Stem Cells có an toàn không?

Thẩm mỹ viện Quốc tế VQ với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại nhất đảm bảo cấy mỡ Stem Cells an toàn tuyệt đối. Quy trình cấy mỡ Stem Cells được bác sĩ Vũ Quang trực tiếp thực hiện như sau:

B1: Thăm khám, tư vấn tình trạng của khách hàng, xác định chính xác mức độ mỡ được cấy vào vùng hóp má, thái dương. 

B2: Thực hiện rửa sạch và tiêm chất gây tê chỗ cần lấy mỡ (bụng, đùi, cánh tay…). Mỡ được lấy ra và lọc sạch bằng dụng cụ chuyên dụng.

B3: Đánh dấu vùng má, vùng thái dương cần cấy mỡ, xác định vùng thiếu hụt và cấy đều mỡ lên đó.

B4: Thoa thuốc và băng kín cùng cấy mỡ tránh nhiễm trùng và va chạm mạnh. Bệnh nhân nghỉ ngơi khoảng 15-20 phút có thể trở về nhà.

Để việc cấy mỡ Stem Cells an toàn thì bạn hãy tuân thủ quy định sau:

  • Vị trí hút mỡ có thể sưng hoặc bầm nhẹ trong vài ngày. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, chỉ cần à không cần lo lắng thái quá.
  • Tra thuốc khử trùng lên vùng tiêm cấy đều đặn sáng và tối
  • Trong 24h đầu không trang điểm, gội đầu, để dính bụi bẩn, bơi lội, chơi thể thao, ở môi trường quá nóng hoặc quá lạnh…
  • Người cấy mỡ phải đủ 18 tuổi trở lên

Cấy mỡ Stem Cells tại Thẩm mỹ Quốc tế VQ, khuôn mặt baby phúc hậu cân đối, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt cấy mỡ mặt Stem Cells ĐẸP VĨNH VIỄN.  

Tags : > Cấy mỡ cấy mỡ mặt cấy mỡ stem cells

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ