MỞ GÓC MẮT

Đăng bởi Nguyễn Thị Thúy vào lúc 03/08/2020

Mắt của bạn có quá nhiều khuyết điểm, đôi mắt nhỏ khiến bạn trở nên kém sắc, mất cân xứng trên gương mặt, mắt nhỏ khiến bạn già nua, quê mùa, ánh mắt không có thần thái, làm bạn thiếu tự tin vào chính mình, mất cân bằng trong cuộc sống. Điều đó có thể được cải thiện triệt để, Mở góc mắt trong/ngoài tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ được biết đến là phép màu giúp những đỗi mắt nhỏ hẹp, thiếu cân đối trở nên to tròn, tự nhiên. Với kỹ thuật hiện đại cùng Bàn Tay Vàng của Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Quang , chỉ sau 40 phút phẫu thuật mở rộng góc mắt khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được vẻ đẹp lôi cuốn với đôi mắt đầy quyến rũ và tràn trề nhiệt huyết.

NỘI DUNG BÀI BIẾT

 1. Mở góc mắt là gì?
 2. Đối tượng nên thực hiện dịch vụ
 3. Ưu điểm mở góc mắt
 4. Nguyên lý thực hiện
 5. Thời gian và chi phí

MỞ GÓC MẮT LÀ GÌ?

Mắt nhỏ, tầm nhìn hẹp không chỉ khiến mặt thiếu sức sống, tầm nhìn bị hạn chế. Cắt/tạo khóe mắt chính là giải pháp hoàn hảo giúp khắc mắt to toàn diện, cân đối cả về chiều dài – rộng và sâu.

ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ

 • Mắt bị xếch.
 • Mắt buồn, ngấn lệ.
 • Góc mắt ngoài và trong quá hẹp, bọng da quá nhiều, mí sụp.
 • Những người có đôi mắt híp, nhỏ
 • Khoảng cách hai hốc mắt không cân xứng (không đúng tỷ lệ chuẩn).
 • Những ai muốn mắt mình đều hơn đều có thể áp dụng phương pháp tạo mắt to tròn.

NGUYÊN LÝ THỰC HIỆN

Phẫu thuật cắt khóe mắt chính là mở rộng góc mắt, sẽ kết hợp các kỹ thuật cắt bỏ da chùng dư 2 bên khóe mắt, thay đổi chiều dài mi và mở rộng góc mắt trong/ngoài giúp mắt to tròn, tự nhiên nhất.

Tạo khóe mắt trong (mở góc mắt trong)

Khóe mắt trong là điểm nằm gần sống mũi, có phần da căng ngang, được hiểu là nếp rẻ quạt. Khi nếp rẻ quạt này phát triển nhiều sẽ làm chiều dài mắt thu hẹp, khoảng cách mắt xa hơn.

heo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt khóe mắt trong khi khoảng cách mắt xa nhau. Lúc này, một đường rạch nhỏ tại vùng mí để loại bỏ da chùng tại vùng tam giác ở góc mắt. Sau đó, điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Tạo khóe mắt ngoài (mở góc mắt ngoài) 

Trái ngược với mở  khóe mắt trong, cắt khóe mắt ngoài sẽ xử lý khuyết điểm 2 mắt quá gần nhau. Theo đó, bác sĩ sẽ can thiệp vào đuôi mắt để nhằm điều chỉnh giúp mắt cân đối, hài hòa hơn.

Như vậy,  tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt khóe mắt trong hay ngoài, hoặc kết hợp đồng thời cả 2 kỹ thuật nêu trên.

 

ƯU ĐIỂM MỞ GÓC MẮT?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ mắt, có nên mở góc mắt/tạo khóe mắt hay không sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng. Đo đó, tùy theo khuyết điểm gặp phải, các bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Ưu điểm khi phẫu thuật mở rộng góc mắt trong/ngoài

Phẫu thuật  mở rộng khóe mắt trong/ngoài  giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp toàn diện. Cùng với đó mang tới những lợi thế vượt trội như:

Góc mắt mở rộng, có chiều sâu, mí mắt rõ nét

Mở góc mắt hạ xếch, mắt cân đối

Đuôi mắt dài đẹp, khoảng cách mắt cân đối, cân xứng với tỉ lệ khuôn mặt

Da thừa khóe mắt được loại bỏ, mắt trẻ hóa

Thực hiện nhanh, cho kết quả thẩm mỹ tự nhiên nhất.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

 • Thời gian thực hiện: 40 phút
 • Thời gian lành vết thương: 3-5 Ngày
 • Chi phí thực hiện: 20 - 25 Triệu

 

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ