Mỡ tự thân là gì? Vì sao dùng mỡ tự thân cấy mỡ mặt?

Đăng bởi VQ THAM MY vào lúc 03/11/2020

Trên 80% phụ nữ đã từng nghe về cấy mỡ tự thân nhưng bao nhiêu người thực sự hiểu về phương pháp làm đẹp này. Vậy mỡ tự thân là gì? Tại sao việc dùng mỡ tự thân cấy mỡ mặt được ưa chuộng, dùng mỡ tự thân có an toàn không? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay bây giờ.

Cách biệt về độ tuổi có tạo nên rào cản làm đẹp của phụ nữ?

Thế nào là hút mỡ an toàn? Đâu là công nghệ hút mỡ hiện đại nhất?

Mỡ tự thân là gì?

Công nghệ cấy mỡ tự thân xuất hiện tại Nhật Bản từ rất lâu, đây được coi là phương pháp làm đẹp lí tưởng cho phụ nữ.

Mỡ tự thân là mỡ lấy ra từ một số bộ phận của cơ thể như đùi, eo, hông của khách hàng, qua quá trình chiết tách, ly tâm bằng công nghệ cao sẽ được sử dụng cấy vào các bộ phận khác. 

Xuất phát từ nguồn gốc cơ thể, quy trình lấy mỡ phải đảm bảo từng khâu, từ lấy mỡ vùng nào, cách ly tâm, chiết tách ra sao để đạt lượng mỡ tinh tốt nhất, đảm bảo quy trình nghiêm ngặt, sau đó khi cấy vào vị trí cần thiết, phải nhẹ nhàng và dàn mỡ đều.

Nguyên liệu mỡ tự thân không chứa hoạt chất nhân tạo, không sợ cơ thể gặp vấn đề tương thích kém, không tự đào thải bởi mỡ tự thân lấy 100% từ cơ thể chính khách hàng.

Có thể bạn chưa biết nhưng ngoài huyết tương, tế bào mỡ luôn là 1 trong những tế bào gốc có khả năng làm đẹp hiệu quả không ngờ, thúc đẩy tăng sinh và phát triển của tế bào khác. Vì vậy mỡ tự thân được cấy vào khuôn mặt, nâng ngực, nâng mông là một phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Vì sao dùng mỡ tự thân cấy mỡ khuôn mặt?

Cấy mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp sử dụng những mô mỡ tự thân tốt nhất, khỏe nhất sau khi đã qua chiết tách, li tâm được lấy ra từ các vùng mỡ thừa để cấy vào những vùng khuyết lõm, cần thiết.

Bình thường các bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ định hút mỡ, sử dụng mỡ bụng, cánh tay, đùi, lưng… để cấy vào ngực, mông đặc biệt là trẻ hóa khuôn mặt…Làm đẹp bằng mỡ tự thân ngày càng được ưa chuộng bởi lẽ:

Cấy mỡ tự thân sử dụng mô mỡ tự thân, HOÀN TOÀN TƯƠNG THÍCH với cơ thể khách hàng.

Mô mỡ sẽ tồn tại vĩnh viễn ở các vùng được cấy vào, KHÔNG ĐÀO THẢI

Mỡ tự thân – chất làm đầy tự nhiên, AN TOÀN - KHÔNG BIẾN CHỨNG

Không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ, KẾT QUẢ TỰ NHIÊN

Đẹp lâu dài, duy trì nét tươi trẻ căng đầy mà KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG, thời gian thực hiện ngắn.

Tuy nhiên cấy mỡ tự thân sẽ không thể áp dụng với những chị em quá gầy hoặc không có mỡ thừa. Nếu thực hiện rất khó có thể giữ được tạo hình mô mỡ được cấy như ban đầu.

Cấy mỡ tự thân mang đến hiệu quả làm đẹp rõ rệt, đẹp ngay sau khi làm. Ban đầu tình trạng da sẽ hơi sưng nề nhẹ nhưng sau vị trí này dần ổn định, lượng mỡ sẽ dàn đều trên da, khuôn mặt căng đầy, đưa bạn về thanh xuân trong tích tắc.

Cấy mỡ mặt Baby Face tại Dr. Vũ Quang -  ĐẸP NGAY SAU KHI LÀM

Tại Viện thẩm mỹ Quốc tế VQ, quy trình cấy mỡ mặt Baby Face được thực hiện an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt đạt chuẩn của Bộ Y tế. VQ là 1 trong 2 đơn vị đầu tiên tại HÀ NỘI ứng dụng công nghệ Body Jet vào trong hút và cấy mỡ.

Làm đẹp tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ, khách hàng sẽ được trực tiếp Bác sĩ Vũ Quang – Người có 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ trực tiếp thực hiện.

Xem ngay một số Feedback khách hàng cấy mỡ mặt Baby Face dưới đây:
 

Để sở hữu gương mặt trẻ trung, căng đầy iên hệ ngay  0901028688 để được chúng tôi tư vấn cấy mỡ Baby Face Stemcell.


 

Tags : > cấy mỡ cấy mỡ mặt cấy mỡ stemcell

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ