Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

Đăng bởi Nguyễn Văn Hoàn vào lúc 19/08/2020

Nhiều năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo được tập thể cán bộ, công chức, viên chức Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ hưởng ứng tham gia tích cực. Vào ngày 14/8/2020, cán bộ nhân viên Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ đã tham gia hiến máu tại Viện huyết học truyền máu Trung ương theo “Kế hoạch vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện của Ban Lãnh Đạo”. 

DR Vũ Quang gửi lời cảm ơn tới các thành viên tham gia hiến máu

Ngoài công việc chuyên môn đang ngày đêm dành hết tâm sức của mình dành cho khách hàng, cán bộ nhân viên Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ còn thể hiện một tình cảm, một nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa sâu sắc và rất tích cực tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo với suy nghĩ rằng “Mỗi lần cho đi là thấy vui ở trong tâm”. Chúng ta thật hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng chính giọt máu của mình. Lúc đó ta biết rằng mình vừa làm một điều có ích cho xã hội và cho cuộc đời tươi đẹp này. Với những ý nghĩa đó,cán bộ nhân viên Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ hiểu rằng hiến máu nhân đạo còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp. hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm bổn phận riêng của một cá nhân cụ thể nào mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.

Cán bộ, công chức, viên chức tham gia hiến máu 

Hoạt động hiến máu tại Viện huyết học truyền máu Trung ương

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết từng kêu gọi “Mỗi cá nhân, mỗi tập thể, đặc biệt là các nhà quản lý cần hăng hái hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người và coi đó là trách nhiệm bổn phận thiêng liêng của mỗi chúng ta”. Lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sẽ luôn được cán bộ nhân viên Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ  khắc cốt ghi tâm, đó là “Lương y như từ mẫu”. Và Hiến máu cứu người sẽ được cán bộ nhân viên bệnh viện hưởng ứng tham gia tích cực thường xuyên hơn nữa. Chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy rộng khắp mọi nơi. Góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả.

“Mỗi lần cho đi là thấy vui ở trong tâm”.

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

binh-luan

Nắng

19/08/2020

Đội ngũ bác sĩ trẻ nhiệt tình. Chăm sóc khách hàng trước và sau khi làm dịch vụ rất tốt

binh-luan

Phan Như

19/08/2020

mình làm mũi ở đây tự nhiên mà đẹp lắm

binh-luan

Cá ẩn danh

19/08/2020

Một hoạt động nhân đạo quá

binh-luan

Tuấn

19/08/2020

Một việc làm ý nghĩa!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ