Một mùa Tết Trung Thu nữa lại về Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ

Đăng bởi Nguyễn Văn Hoàn vào lúc 01/10/2020

Một mùa Tết Trung Thu nữa lại về…

Nằm trong chính sách chăm lo đời sống vật chất và tinh thần người lao động ngày 30/09/2020. Ban công đoàn Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ tổ chức chương trình tặng quà cho toàn thể con nhân viên trong công ty trong dịp tết Trung Thu năm nay. Đây là hoạt động ý nghĩa và được Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ duy trì trong nhiều năm qua.

Dr Vũ Quang phát biểu với cán bộ công nhân viên

Món quà Trung thu tuy nhỏ nhưng chứa biết bao tình cảm của Ban lãnh đạo VQ dành cho các cháu thiếu nhi, mong muốn các cháu có một mùa Tết trông trăng đáng nhớ, đồng thời khích lệ các cháu bước vào năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp. Qua đó, giúp các phụ huynh là cán bộ nhân viên VQ an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiếp tục gắn bó lâu dài với công ty. 

Dr Vũ Quang chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ nhân viên có cháu nhỏ 

Dr Vũ Quang đại diện ban công đoàn cho biết: " Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên không chỉ là trách nhiệm của một doanh nghiệp mà xuất phát bằng tất cả tấm lòng của công ty dành cho người lao động. Ngay cả gia đình của họ cũng đều được công ty quan tâm, chăm sóc. Đó cũng chính là nét văn hóa riêng biệt mà Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ đã và đang dày công xây dựng, vun đúc suốt những năm qua"

Anh Kỳ nhận món quà nhỏ từ Dr Vũ Quang 

Cầm trên tay món quà nhỏ, Anh Kỳ, nhân viên bảo vệ xúc động chia sẻ: " Món quà có ý nghĩa rất lớn đối với những người đi làm công như tôi vì không chỉ riêng bản thân mà cả gia đình của mình cũng luôn được các Ban lãnh đạo công ty quan tâm, chăm lo chu đáo”.

Đại diện cho Bậc cha mẹ gửi lời cảm ơn tới ban công đoàn và Dr Vũ Quang

Ngoài Tết Trung thu, Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ còn thực hiện rất nhiều chương trình ý nghĩa chăm lo con em cán bộ nhân viên công ty. Vào mỗi dịp lễ Quốc tế Thiếu Nhi hay đầu năm học mới, VQ cũng dành nhiều chương trình để tặng quà cho các em nhằm động viên các em cố gắng trở thành con ngoan, trò giỏi và là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ: Ngày 01/10/2020

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

binh-luan

Nắng

01/10/2020

Giám đốc và BLĐ quan tâm đời sống nv 👍👍👍

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ