NÂNG MŨI KHÔNG NẸP SOFTLINE PLUS - ĐỘC QUYỀN DR VŨ QUANG

Đăng bởi Nguyễn Văn Hoàn vào lúc 14/10/2020

Nâng mũi không nẹp cố định - Cấu Trúc Softline Plus được biết đến là dáng mũi độc quyền của Dr Vũ Quang - Chuyên gia tạo hình thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ. Dáng mũi thời thượng này đang được hàng nghìn chị em tin tưởng thực hiện. Vậy điều gì khiến dáng mũi Softline Plus lại trở nên hot như vậy?, mời cả nhà cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay. 

Nâng mũi Softline Plus - Đẹp không cần nẹp 

Nâng mũi Cấu Trúc Softline được thực hiện bởi Dr Vũ Quang. Dáng mũi này sử dụng sụn sinh học cao cấp Surgifrom để nâng cao sóng mũi, và sụn nhân tạo cao cấp để bọc đầu mũi. Tái tạo dáng mũi cao sang, hoàn hảo. 

Đặc biệt sụn sinh học cao cấp Surgiform được làm từ chất liệu tổng hợp ePTFE, đã được FDA kiểm định về chất lượng và cho phép sử dụng trên toàn thế giới. Loại sụn này có rất nhiều điểm tương đồng với sụn sườn (sụn tự thân), vì vậy tương thích cao với cơ thể người, từ đó hạn chế được hiện tượng đào thải, biến chứng đến 98%. 

Sụn Surgiform còn có độ mềm dẻo, đàn hồi tốt hơn những loại chất liệu độn thông thường. Do đó Dr Vũ Quang sẽ sử dụng loại sụn này để điêu khắc, thiết kế để khi đặt vào khoang mũi sẽ tạo hình dáng mũi đẹp hài hòa, phù hợp với mỗi khuôn mặt của khách hàng. Việc không sử dụng sụn đúc sẵn nguyên khối để nâng mũi đã  tạo nên một điểm khác biệt to  lớn của dịch vụ nâng mũi tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ  với những địa chỉ thẩm mỹ khác. 

Ngoài ra sụn Surgiform sau khi đặt vào khoang mũi sẽ bám chặt vào xương mũi tạo thành tổ chức vững chắc. Mọi tác động như va chạm mạnh hay vặn vẹo, phần sóng mũi vẫn không bị cong, lệch. Và nhờ vào đặc điểm này nên sau khi nâng mũi cấu trúc Softline Plus, khách hàng không cần nẹp cố định.

Nâng mũi Cấu Trúc Softline Plus sẽ tái tạo dáng mũi cao sang với độ võng nhẹ nhàng tạo điểm nhấn cho khuôn mặt cùng đầu mũi thanh thoát và đầy đặn, phần lỗ mũi kín, cân đối để giữ tài lộc. Dáng mũi Softline Plus đẹp chuẩn nhân trắc học trong thẩm mỹ mang tới một khuôn mặt hoàn hảo cho tất cả các khách hàng. 

Chế độ hậu phẫu sau khi nâng mũi Softline Plus 

Sau khi nâng mũi Softline Plus tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ khách hàng sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu và được trải nghiệm miễn phí công nghệ chiếu sóng Plasma - Phục hồi  thần  tốc sau phẫu thuật- Độc quyền tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ. 

Công nghệ Plasma là trạng thái thứ tư của vật chất, bên cạnh rắn, lỏng, khí. Tia plasma kích thích sản sinh các hoạt chất sinh học chứa oxy, nito, ion, bức xạ UV-A… giúp tiêu diệt hoặc ức chế hoạt động của vi khuẩn mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc biểu mô xung quanh.  Tác dụng chính là: 

Tiêu diệt các vi sinh vật cản trở quá trình liền vết thương như: vi khuẩn, virus, nấm và các màng sinh học do vi khuẩn tạo ra. Đặc biệt, tia plasma lạnh tiêu diệt được cả vi khuẩn kháng kháng sinh.. 

Polime hóa dịch cơ thể ở vết thương. Tạo nên lớp màng protein bảo vệ vết thương, chống vi khuẩn tái xâm nhập.

Làm tăng lưu thông máu, giảm viêm, giảm đau, tăng sinh tế bào, collagen, kích thích tái tạo biểu bì.

Vì vậy khách hàng nâng mũi Cấu Trúc Softline Plus - Độc quyền của Dr Vũ Quang sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng và rút ngắn được thời gian phục hồi. Đây cũng là một trong những lý do rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn Nâng mũi Cấu Trúc Softline Plus. 

Năm 2020 vừa qua đã có hơn 2.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn Nâng Mũi Sofline Plus và đã rất hài lòng. Vậy còn bạn thì sao ?!

Chào mừng ngày 20.10, Dr. Vũ Quang dành tặng chị em hàng ngàn ưu đãi, góp phần tôn vinh “vẻ đẹp người phụ nữ”. Chi tiết xem tại ( ƯU ĐÃI THÁNG 10 )

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ