Nâng mũi bằng sụn nhân tạo gì tốt nhất ?

Đăng bởi VQ THAM MY vào lúc 20/11/2020

 

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả mang lại dáng mũi cao xinh, chuẩn nhân trắc học được nhiều chị em lựa chọn. Vậy nâng mũi bằng sụn nhân tạo gì là tốt nhất, cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết hôm nay của Dr Vũ Quang nhé!

 

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo gì tốt nhất ? 

Các loại sụn nhân tạo dùng để nâng mũi hiện nay 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sụn nâng mũi khác nhau như sụn silicon, sụn sinh học hàn quốc, sụn Surgiform,... cho khách hàng chọn lựa. Mỗi loại sụn đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. 

  • Sụn Silicon 

Sụn Silicon được sử dụng trong nâng mũi được làm từ chất liệu sụn cứng, dễ điêu khắc và đẽo gọt. Thời gian tồn tại trong cơ thể con người là từ 5 - 10 năm. 

Bên cạnh đó khối lượng sụn tương đối nặng, vì thế dễ gây ra các biến chứng như bóng đỏ, kích ứng,... 

Ngoài ra thì một số khách hàng nâng mũi bằng sụn này còn gặp tình trạng bao xơ quanh mạch máu.

  • Sụn sinh học hàn quốc 

Loại sụn này có ưu điểm là bám dính khá tốt, độ tương thích với có thể lên tới 80%. Đặc biệt có thể tồn tại trong cơ thể con người lên đến 50 năm. 

Tuy nhiên sụn sinh học hàn quốc lại chỉ có thể đặt lên các sống mũi có độ lướt cao. Vì vậy đối với các dáng mũi gồ, mũi vẹo thì phải chỉnh hình xương. Ngoài ra đối với các khách hàng sửa lại mũi hay các cơ địa nhạy cảm thì sẽ làm giảm khả năng thích ứng của sụn. Và nhược điểm cuối cùng của loại sụn này đó là khi nâng mũi bắt buộc phải bọc đầu mũi bằng sụn tai. 

  • Sụn Surgiform 

Sụn Surgiform được mô phỏng từ sụn tự thân, nhờ vậy độ tương thích với cơ cơ thể lên tới 99 %.  Chất liệu chính của loại sụn này là ePTFE, đây cũng là chất liệu được sử dụng làm mạch máu nhân tạo. Với trọng lượng siêu nhẹ, sụn hạn chế được tối đa các hiện tượng kích ứng và đảo thải sau khi đưa vào cơ thể con người. 

 

Feedback khách hàng nâng mũi sụn surgigorm tại VQ 

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo gì tốt nhất ? 

Hiện nay sụn nâng mũi nhân tạo cao cấp nhất và được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất đó là Surgiform. 

Bề mặt sụn thiết kế lưới micro siêu nhỏ “mở đường” cho mạch máu và tế bào xuyên qua tạo thành “giàn giáo sinh học” vững chắc.Nhờ thế sụn có khả năng Định hình tốt, bám chắc vào khoang mũi ngay sau nâng.

 

Khách hàng nam nâng mũi cấu trúc softline plus sụn surgiform tại VQ  

Vì vậy sau khi làm khách hàng sẽ không có hiện tượng sưng tím và không cầ đeo nẹp cố định. Với cấu tạo ưu việt, khi đặt sụn Surgiform vào cơ thể sẽ gần như không có phản ứng đào thải. Vừa thích hợp với người mới nâng mũi lần đầu tiên, vừa phù hợp cả với những trường hợp mũi sửa. Với những ưu điểm vượt trội như vậy, sụn surgiform luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. 

Tuy nhiên để có sự  lựa chọn phù hợp và chính xác nhất khách hàng nên tới các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm để được tư vấn. Như vậy sẽ tránh được các rủi ro, biến chứng về sau do chất liệu cũng như tay nghề Bác sĩ. 

 

 

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ