NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Đăng bởi VQ THAM MY vào lúc 31/07/2020

Mũi đóng vai trò là thước đo quan trọng cho vẻ đẹp trên khuôn mặt. Vì thế một chiếc mũi cao, thanh tú luôn là nhân tố tạo nên một gương mặt sang trọng có thần thái cuốn hút. Khác với phương Tây, phụ nữ Á Châu sở hữu chiếc mũi to bè, sống mũi thấp. Ngành công nghiệp thẩm mỹ ra đời giúp cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi bằng những kỹ thuật tạo hình mũi khác nhau, mà nổi bật nhất chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

2. Ưu điểm vượt trội của nâng mũi cấu trúc 

3. Tạo hình mũi sau khi nâng mũi cấu trúc

4. Bảng so sánh nâng mũi cấu trúc với nâng mũi kỹ thuật cũ

5. Thời gian và chi phí 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ? 

Nâng mũi cấu trúc SOFTLINE là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với sự kết hợp của sụn sinh học và sụn tự thân giúp đem lại chiếc mũi thanh tú hoàn hảo với độ cong mềm mại uốn lượn thành hình chữ S.

So với những phương pháp trước kia thì phẫu thuật nâng mũi SOFTLINE cấu trúc không chỉ giúp mũi cao thon gọn hơn mà còn khắc phục nhiều biến chứng có thể xảy ra, duy trì dáng mũi đẹp bền vững với thời gian.

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NÂNG MŨI SOFTLINE

  • Mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên:

 Điểm quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng cách sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh. Mang đến dáng mũi đẹp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của người Á Đông.

  • An toàn, không để lại biến chứng

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện bởi bác sĩ THẨM MỸ VQ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi, các thao tác đảm bảo chính xác 100%, hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại sẹo. Ngoài ra chất liệu sụn có độ tương thích cao với cơ thể nên hạn chế những biến chứng có thể xảy ra như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng.

  • Hiệu quả duy trì ổn định, bền vững với thời gian

Điểm đặc biệt chính là sử dụng phần lớn sụn tự thân để nâng mũi SOFTLINE. Sụn tự thân vốn có độ mềm mại và tính tương thích cao, do vậy sau khi được cấy ghép vào khoang mũi tiếp tục sống ngay và được nuôi dưỡng dựa theo cơ chế thẩm thấu, tránh hiện tượng đào thải chất liệu nâng mũi, do đó kết quả duy trì lâu dài hơn các phương pháp thông thường

TẠO HÌNH MŨI SAU KHI NÂNG MŨI SOFTLINE 

  • Dáng mũi SOFTLINE mềm mại.
  • Đầu mũi thon gọn, lỗ mũi kín, tạo hình hạt chanh phong thủy.
  • Sóng mũi cao tự nhiên như mong muốn, hài hòa với khuôn mặt.
  • Hạn chế tình trạng bóng đỏ, lộ sóng.

 

 BẢNG SO SÁNH KỸ THUẬT NÂNG MŨI CẤU TRÚC SO VỚI PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CŨ 

CHỈ TIÊU SO SÁNH NÂNG MŨI KỸ THUẬT CŨ NÂNG MŨI CẤU TRÚC 
Loại sụn sử dụng  Dùng sụn nhân tạo nguyên cây được gọt gọn để làm cao mũi Phối hợp sụn tự thân và sụn sinh học Hàn Quốc
Đầu mũi  Đầu mũi ngắn, hếch Đầu mũi dài, lỗ mũi kín
Lỗ mũi Lỗ mũi rộng, cánh mũi rộng Lỗ mũi và cánh mũi tạo hình hạt chanh
Xương mũi Xương mũi vẫn to bè, rộng Thu gọn xương mũi rộng, bè
Dáng mũi Dáng mũi thô, không tạo đường nét thon gọn Dáng mũi chữ S, trục mũi thanh mảnh
Biến chứng Không giải quyết được mũi bóng đỏ, lộ sóng. Mũi dễ di lệch và lộ sóng Giải quyết lâu dài mũi bóng đỏ, lộ sóng. Mũi cố định sớm, không di lệch
Tính đa dạng kỹ thuật Chỉ nhanh chóng đặt sụn nhân tạo Kết hợp sụn sinh học, sụn tự thân, các loại vật liệu thay thế sụn mũi (Megaderm…)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

  • Thời gian thực hiện: 0 phút
  • Thời gian lành vết thương: 0 Ngày
  • Chi phí thực hiện: Liên Hệ

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ