Nâng mũi không nẹp có sao không ?

Đăng bởi VQ THAM MY vào lúc 13/11/2020

Hiện nay rất nhiều chị em ngại việc phải nẹp cố định sau khi nâng mũi, bởi vừa bất tiện, bí bách và mất thẩm mỹ. Vậy sau khi nâng mũi có nhất định phải nẹp hay không? Nếu nâng mũi không nẹp có ảnh hưởng gì không? vấn đề này sẽ được chính Dr Vũ Quang - Chuyên gia hàng đầu về nâng mũi trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ giải đáp qua bài viết hôm nay. 

Nâng mũi không nẹp có sao không ?? 

Nâng mũi có phải nẹp không ? 

Các phương pháp nâng mũi hiện nay ngay sau khi thực hiện xong sẽ phải băng nẹp cố định để cố định hình khung xương và vật liệu được đưa vào cơ thể, tránh tình trạng lệch, vẹo dáng mũi.

Băng nẹp cố định được thực hiện bằng một miếng nẹp chuyên dụng bằng chất liệu nhựa dẻo. Sau 7 - 10 ngay khách hàng sẽ được tháo nẹp và cắt chỉ. Vì vậy việc băng nẹp cố định sau khi nâng mũi là cần thiết. 

Nâng mũi không nẹp có sao không ?? 

Mặc dù việc nẹp cố định sau khi nâng mũi là cần thiết, tuy nhiên nhiều chị em vẫn mong muốn không phải nẹp cố định sau khi thực hiện. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ đã nghiên cứu ra phương pháp nâng mũi cấu trúc softline plus, hoàn toàn không cần nẹp, duy nhất chỉ có tại VQ. 

Nâng mũi Softline Plus không nẹp - Đẹp ngay sau làm tại Thẩm mỹ quốc tế VQ

Vậy vì sao nâng mũi cấu trúc softline plus không cần nẹp cố định: 

  • Sử dụng sụn sinh học caocấp Surgiform 100% từ ePTFE – chất liệu vốn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo, cho phép thấm hút nước, dịch tê… ngăn chặn yếu tố phù nề sau nâng mũi. 

  • Sụn Surgiform được cấu tạo với hàng triệu lỗ micro siêu nhỏ được coi là 1 bước tiến đột phá trong ngành chất liệu tạo hình nhằm “mở đường” cho mạch máu len lỏi qua giúp sụn bám chặt vào khoang xương mũi, tạo thành một hệ thống “giàn giáo” cố định, ngăn chặn khả năng di lệch sống mũi. Vì vậy không cần nẹp cố định ngay sau làm. 

  • Đặc biệt sau khi nâng mũi cấu trúc softline plus khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ chiếu sóng Plasma phục hồi thần tốc sau phẫu thuật. Plasma sẽ giúp tiêu diệt các vi sinh vật làm cản trở quá trình làm lành vết thương, giúp lưu thông máu, giảm viêm, giảm đau, giảm sưng nề, tăng sinh collagen kích thích tái tạo biểu bì mới. Vì vậy vết mổ sẽ phục hồi ngay sau làm, không cần chờ đợi như các phương pháp nâng mũi truyền thống hiện nay. 

Nâng mũi Softline Plus tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ

Nâng mũi cấu trúc softline plus sẽ tạo hình dáng mũi đẹp chuẩn nhân trắc học cho khách hàng với : 

  • Sóng mũi cao sang, có độ lượn nhẹ

  • Đầu mũi thanh thoát, đầy đặn

  • Lỗ mũi kín, cân đối, giữ tài lộc 

  • Dáng mũi đẹp hoàn hảo với khuôn mặt

Giúp gương mặt của mọi cô gái trở nên hoàn hảo ngay sau làm. Như vậy nâng mũi cấu trúc softline plus không cần nẹp cố định tại Thẩm Mỹ Quốc Tế là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. 

 

Hy vọng những chia sẻ của Dr Vũ Quang ngày hôm nay sẽ giúp chị em hiểu hơn về phương pháp nâng mũi không nẹp và có sự lựa chọn thích hợp khi làm đẹp !!! 

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ