NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

Đăng bởi Nguyễn Thị Thúy vào lúc 24/07/2020

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ Quốc Tế VQ là phương pháp tôn tạo hình dáng vòng 1 bằng lượng mỡ thừa của chính cơ thể. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

 1. Trường hợp nâng ngực bằng mỡ tự thân.
 2. Điều kiện nâng ngực bằng mỡ tự thân.
 3. Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân.
 4. Thời gian và chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân.
 5. Ưu điểm nâng ngực bằng mỡ tự thân
 6. Hình ảnh khách hàng

 

TRƯỜNG HỢP NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

- Ngực nhỏ, lép thiếu đường cong

- Người có nhiều mỡ tương thích với mỡ vùng ngực

- Hai ngực không đều, bên to bên nhỏ

- Người muốn tăng kích thước vòng 1 theo ý muốn

 

 

 

ĐIỀU KIỆN NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

Khách hàng trước khi nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ bao gồm:

 • Thử máu, thử phản ứng thuốc, khám sàng lọc để loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường….
 • Khách hàng được chỉ định không tham gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực: Phụ nữ mang thai, đang trong kỳ kinh nguyệt, mắc các bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch… hoặc có các bất thường về tâm lý.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp cho khách hàng, sau đó tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện, đồng thời tiến hành kiểm tra vùng mỡ dư thừa, đo lượng mỡ cần cấy lên ngực một cách chính xác. 

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN 

 • Thời gian thực hiện: 90 phút 
 • Chi phí thực hiện: Liên Hệ

 

ƯU ĐIỂM NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN 

Ưu điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân là đem lại khuôn ngực nở nang và mềm mại như thật mà không có dấu hiệu thẩm mỹ, đồng thời cũng không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác của vòng 1.

Bên cạnh đó, các eva lựa chọn phương pháp này có thể đạt được hiệu quả 2 trong 1, là vừa giảm mỡ ở vùng không mong muốn, vừa tăng tính thẩm mỹ cho cặp tuyết lê và sự gợi cảm của đường cong cơ thể.

 • Vòng 1 nảy nở, tròn đầy không tì vết: Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ Quốc Tế VQ rất hiệu quả trong việc chỉnh hình dáng ngực không cân đối hoặc thiếu đường cong.
 • Quy trình thực hiện an toàn: Đội ngũ bác sĩ gây tê, gây mê tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y Tế. Chính vì vậy, quy trình nâng ngực được tuân thủ rất nghiêm ngặt theo quy định của Bộ y tế. Đặc biệt, đây là 1 dạng đại phẫu nên dịch vụ này sẽ được thực hiện tại bệnh viện liên kết với VQ.
 • Duy trì thiên chức làm mẹ của người phụ nữ: Nâng ngực bằng mỡ tự thân không làm ảnh hưởng đến mô liên kết, dây thần kinh và mạch máu, đồng thời không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Chị em có thể cho con bú bình thường.
 • Bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau về vùng hút mỡ dành cho mục đích nâng ngực. Theo đó, khách hàng sẽ phải trải qua quá trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe rất cẩn thận và tỉ mỉ. Từ những thông số và kết quả có được, bác sĩ sẽ biết được vùng mỡ nào của cơ thể tương thích hoàn hảo với mỡ ngực và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài nhất.
 • Sau khi thực hiện, khách hàng có thể thấy ngay kết quả bầu ngực tròn đẹp, đầy đặn và mềm mại tự nhiên với kích thước cân đối với vóc dáng. Khách hàng chỉ cần tuân thủ đúng chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ thì sẽ nhanh chóng hồi phục hoàn toàn, ngực sẽ vào phom ổn định và duy trì kết quả lâu dài.

Hi vọng rằng, với những thông tin trên đây chị em sẽ hiểu hơn về kĩ thuật treo ngực sa trễ. Hãy đặt lịch thăm khám với chuyên gia tạo hình vóc dáng Vũ Quang.

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG 

 

 

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ