Nâng ngực chất liệu túi gì tốt ?

Đăng bởi Nguyễn Văn Hoàn vào lúc 16/07/2020
Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu nâng ngực. Tôi đã tư vấn ở nhiều nơi, nhưng vẫn còn băn khoăn chất liệu túi ngực nào tốt nhất hiện nay vậy bác sĩ. Bác sĩ cung cấp thêm thông tin cho tôi được không ạ? Tôi cảm ơn!

KH.Thu Trang (Hai Bà Trưng _ HN)

Trả lời: Chào bạn Thu Trang. Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới Dr Vũ Quang.

Những năm gần đây, thay vì các dịch vụ tiểu phẫu : cắt mí, nâng mũi, độn cằm,….được ưa chuộng, chị em dần chuyển sang lựa chọn đại phẫu để tân trang nhan sắc, ngoại hình của mình. Và tất nhiên, nâng ngực đang là sự lựa chọn hàng đầu của các eva! 

Trả lời câu hỏi của bạn DR Vũ Quang xin giới thiệu dòng túi ngực!

MOTIVA - ĐỈNH CAO TÚI VÒNG 1

Túi Motiva là hãng túi không còn xa lạ với những khách hàng muốn thực hiện nâng vòng 1 nữa, dòng túi này thể hiện sự thông minh của mình khi vào đến cơ thể của khách hàng vẫn có thể kiểm soát được, và hiện nay túi Motiva - Đỉnh cao túi vòng 1 dẫn đầu được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa.

TÚI MOTIVA ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ THẾ NÀO?

Nâng vòng 1 bằng túi Motiva phải được thực hiện bằng phương pháp nội soi, bằng khả năng phóng đại của thiết bị nội soi thì các bác sĩ dễ dàng đưa túi vòng 1 vào khoang vòng 1 một cách thật chính xác, tránh ảnh hưởng đến các mô vú, mạch máu, …

Túi Motiva là hãng túi có xuất xứ Hoa Kỳ, hãng túi này vô cùng nổi tiếng với công nghệ sản xuất túi vòng 1 độc quyền, được ưa chuộng hiện nay. Túi Motiva hiện nay có 3 dòng chính là: Nano, Nano Chip và Nano Ergonomix

Trong đó:
Túi Motiva Nano: Đây là dòng túi đầu tiên của hãng, ngay sau khi ra đời đã hạn chế được những khuyết điểm của những hãng túi cùng thời và trước đó.

Túi Motiva Nano Chip: Dòng túi này sau một thời gian rất dài hãng ấp ủ và nghiên cứu thì cũng đã cho ra đời thành công, dòng túi này nhanh chóng chiếm được tiếng vang lớn trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện.

Dòng túi này được sản xuất, ưu điểm đầu tiên chính là độ bám siêu tuyệt vời, bám chắc vào mô vòng 1 của khách hàng, không dễ tuột như dòng túi vòng 1 khác.

Điểm nổi bật tiếp theo mà tạo nên tiếng vang chính là việc tạo túi vòng 1 được gắn một con chip siêu thông minh với nhiệm vụ giúp quản lý được túi vòng 1, kể cả nó đã ở bên trong vòng 1. Con chip này sẽ được gắn một con chip thông minh được quét qua mã vạch bằng thiết bị cầm tay, sẽ hiển thị ra 15 chỉ số bao gồm: Tên khách hàng, ngày tháng, size túi, … điều này giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi có thể kiểm tra được tình trạng túi bất cứ khi nào. Bên cạnh đó thì việc các khách hàng yên tâm chính là mọi thông tin được bảo mật hoàn toàn và chỉ khách hàng yêu cầu mới được xem qua thông tin.

Tham khảo: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1

Dòng chip thông minh này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng.

Dòng túi vòng 1 Motiva Nano Chip Ergonomix: Dòng túi được giới thiệu với thiết kế 7 lớp vô cùng chắc chắn, khả năng bảo vệ lớp gel bên trong gần như hoàn hảo và được các chuyên gia đánh giá cao về dòng túi vòng 1 này. Lựa chọn nâng vòng 1 an toàn bằng dòng túi này thật sự rất đúng, giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn.

NÊN CHỌN NÂNG VÒNG 1 TÚI MOTIVA Ở ĐÂU?

Trên thị trường chỉ cần 1 dòng túi hot thì lập tức sẽ bị làm giả ngay lập tức, điều này cũng làm cho chị em bất an vì không biết chọn lựa túi nâng vòng 1 như thế nào, để tránh lầm cũng như nên thực hiện nâng vòng 1 túi Motiva ở đâu vì dòng túi này phải thực hiện phương pháp nội soi.

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế VQ sẽ là lựa chọn đầu tiên mà chúng ta nên nghĩ đến, việc nâng vòng 1 đầu tiên chúng ta phải cần rõ ràng về mặt pháp lý, chúng ta cần phải biết cơ sở và bác sĩ thực hiện có giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Thì chúng ta mới an tâm thực hiện đúng không nào?

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế VQ là đơn vị thực hiện nâng vòng 1 uy tín hiện nay được xếp vào hàng top đơn vị thực hiện.Đồng thời Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế VQ là đối tác chính của Hãng túi Motiva - Đỉnh cao túi vòng 1, như vậy chúng ta hoàn toàn an tâm về chất lượng túi được sử dụng là dòng túi cao cấp, chính hãng. Khách hàng vẫn được hưởng những chế độ thẩm mỹ như bình thường của hãng túi cũng như chính sách bảo hành và chăm sóc riêng biệt.

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế VQ mỗi ngày đón tiếp nhận lượt khách hàng tư vấn và thực hiện dịch vụ nâng vòng 1 nội soi túi Motiva, và tất nhiên các kết quả nâng vòng 1 đều khiến chị em cảm thấy hài lòng, túi vòng 1 thì tương thích vơi cơ thể vô cùng, cùng với phương pháp thực hiện tốt và nhẹ nhàng của đội ngũ ekip bác sĩ Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế VQ đang mang đến kết quả tốt cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ