Nâng ngực có sờ nắn mạnh được không? 

Đăng bởi VQ THAM MY vào lúc 13/11/2020

 

Nâng ngực có sờ nắn mạnh được không là câu hỏi của rất nhiều chị em gửi đến Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ trong thời gian qua. Vì vậy hôm nay Dr Vũ Quang sẽ trực tiếp chia sẻ về vấn đề này đến tất cả các chị em. 

                                                               Nâng ngực có sờ nắn mạnh được không ? 

Nâng ngực có sờ nắn mạnh được không ? 

Hiện nay nâng ngực bằng phương pháp đặt túi được thực hiện kỹ thuật nội soi. Bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường nhỏ từ 2,5 - 3 cm ở nách hoặc chân ngực hoặc quầng vú, tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách dưới khoang cơ một cách nhẹ nhàng và chính xác, sau đó sẽ đưa túi ngực vào khoang. Vì vậy hạn chế tối đa các tác động mạnh đến các dây thần kinh xung quanh. Túi ngực sau khi đưa vào cơ thể sẽ vừa vặn và bám chắc vào thành ngực nên sẽ không xảy ra hiện tượng xê lệch do tác động bên ngoài.

Vì vậy sau khi nâng ngực hoàn toàn có thể sờ nắn mạnh mà không lo lắng bất cứ điều gì, tuy nhiên để thực hiện điều này cần phải chờ một khoảng thời gian nhất định. Bên cạnh đó, chất liệu túi ngực được làm từ silicone gel, nhờ vậy mang tới cảm giác mềm mại, chân thực khi chạm vào.

Nâng ngực bao lâu thì mới sờ nắn mạnh được ? 

Các chị em sau khi nâng ngực cứ nghĩ phải giữ gìn không được chạm, sờ nắn mạnh vào vì sợ hỏng dáng, lệch túi, vỡ túi,... Tuy nhiên điều đó là hoàn không đúng. 

Sau khi nâng ngực, nếu cơ địa tốt bạn vẫn có thể chạm, sờ nắn nhẹ, và kiêng cữ 3 tháng đầu tiên mà thôi. Ngoài ra thì việc quan hệ vợ chồng vẫn có thể diễn ra nhẹ nhàng sau 4 tuần thực hiện. Vì thế chị em hoàn toàn yên tâm nhé!

Bác sĩ khuyến cáo trong 3 - 4 tháng đầu sau khi nâng ngực các bạn không sờ nắn mạnh. Sau khoảng thời gian này thì túi ngực mới hoàn toàn thích nghi với cơ thể.

 

Ngoài ra chị em muốn phục hồi nhanh chóng sau khi nâng cấp vòng 1 của mình thì có thể áp dụng một số Tips sau: 

  • Đi lại nhẹ nhàng thường xuyên giúp máu huyết lưu thông dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian phục hồi. 

  • Bổ sung thêm vitamin A, C để giúp vết thương nhanh lành. Đặc biệt không sử dụng các loại thực phẩm gây sưng, viêm, theo đúng chỉ định của Bác sĩ. 

  • Mặc áo định hình ngực trong 2 tháng đầu tiên để nâng đỡ, định hình dáng ngực đẹp nhất và hạn chế được các tác động bên ngoài. 

  • Massage nhẹ nhàng để bầu ngực mềm mại hơn.

Như vậy trên đây là chia sẻ của Dr Vũ Quang về vấn đề Nâng ngực có sờ nắn được không, dành cho mọi người tìm hiểu. hy vọng các chia sẻ của Dr Vũ Quang sẽ giúp chị em hiểu hơn về phương pháp làm đẹp nâng ngực hiện nay. Chúc chị em có vòng 1 sexy và quyến rũ !

 

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ