Nâng ngực nên chọn đường mổ nào ?

Đăng bởi VQ THAM MY vào lúc 20/11/2020

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ được các chị em chọn lựa để có một bầu ngực tròn trịa, sexy và quyến rũ. Và bất cứ chị em nào trước khi thẩm mỹ vòng 1 cũng đều tìm hiểu rất kỹ lưỡng, một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu đó chính là nâng ngực nên chọn đường mổ nào ?, để có câu trả lời chính xác nhất mời cả nhà cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay của Dr Vũ Quang. 

 

                                        Nâng ngực có những đường mổ nào ? 

Nâng ngực có những đường mổ nào ? 

Hiện nay nâng ngực không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn rất an toàn. Để có thể đặt túi ngực vào cơ thể hiện nay có 4 đường mổ như sau: Đường nách, đường chân ngực, đường quầng và cuối cùng là đường rốn.

Nâng ngực đường nách 

Đặt túi qua đường nách có rất nhiều ưu điểm khác nhau như: 

  • Tính thẩm mỹ cao, giấu được sẹo rất tốt

  • Không ảnh hưởng đến các mô tuyến vú nên tránh được các biến chứng như nhiễm trùng. 

  • Phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau như tuyến vú nhỏ, sa trễ độ 1.

Tuy nhiên bên cạnh đó nâng ngực đường nách lại có nhược điểm là đường mổ sẽ cách xa khoang đặt túi. Vì vậy Bác sĩ trực tiếp thực hiện phải có tay nghề, kinh nghiệm và chuyên môn cao mới có thể kiểm soát được vị trí đặt túi trong khoang ngực. 

Nâng ngực đi đường chân ngực 

Phương pháp đặt túi qua đường chân ngực được khá nhiều chị em lựa chọn với ưu điểm : 

  • Đây là đường ngắn nhất vào khoang ngực nên túi sẽ được kiểm soát chính xác nhất. 

Tuy nhiên bên cạnh đó đi đường chân ngực rất dễ bị sẹo. Vì thế sau khi thực hiện chị em nên sử dụng các biện pháp ngăn cản sự hình thành của sẹo để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. 

Nâng ngực đi đường quầng có ưu điểm : 

  • Thời gian thực hiện ngắn do thuận lợi cho việc đưa túi vào khoang ngực 

  • Độ chính xác cao. 

Tuy nhiên đi đường quầng có khá nhiều nhược điểm : 

  • Dễ để lại sẹo 

  • Có thể gây tổn thương mô tuyến, cảm giác đầu ti.

 

Nâng ngực đi đường rốn 

Nâng ngực đi đường rốn là phương pháp thực hiện phức tạp nhất nhưng lại che dấu được sẹo và phục hồi nhanh. Tuy nhiên bên cạnh đó chị em cũng cần lưu ý : 

  • Tùy từng dáng, từng loại rốn mới có thể thực hiện được.

  • Kỹ thuật phức tạp tiềm ẩn nhiều rủi ro.

4 đường mổ nâng ngực hiện nay trên thị trường đều có những ưu và nhược điểm riêng, vì thế trước khi thực hiện chị em tham khảo nên tham khảo thật kỹ lưỡng. 

Nâng ngực nên chọn đường mổ nào ? 

Hiện nay nâng ngực bằng đường chân ngực đang được nhiều chị em lựa chọn nhất. Bởi đây là phương pháp có tính an toàn và hạn chế xâm lấn nhất, đặc biệt thời gian phục hồi nhanh và không có quá đau đớn, đồng thời không gây mất cảm giác đầu ngực. 

 

                                      

Nâng ngực đi đường chân ngực tại VQ

Ngoài ra hiện nay tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ đang ứng dụng công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất đó là Nâng vòng 1 nội soi Perfect Line không khâu da. Vì vậy khi khách hàng đi đường chân ngực sẽ không lo lắng về vấn đề sẹo sau khi thực hiện, bởi Bác sĩ sẽ sử dụng keo dán Dermabond để đóng vết mổ, nên vết mổ sẽ mờ dần theo thời gian. 

Như vậy nâng ngực bằng đường chân ngực là lựa chọn tối ưu của các chị em hiện nay. Tuy nhiên để có sự lựa chọn chính xác với cơ thể, khách hàng nên tới trực tiếp các Bác sĩ Thẩm mỹ chuyên môn để được thăm khám và có được lời tư vấn phù hợp nhất. 

 

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ