NÂNG NGỰC NỘI SOI

Đăng bởi Nguyễn Văn Hoàn vào lúc 11/07/2020

Khuôn vòng 1 nóng bỏng, đầy đặn là một trong những điểm cuốn hút khó cưỡng của người phụ nữ. Nâng vòng 1 nội soi tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ - bí quyết giúp tăng kích thước vòng 1, căng tràn đầy sức sống.

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

 1. Nâng vòng 1 nội soi là gì
 2. Ưu điểm vượt trội của nâng vòng 1 nội soi
 3. Chỉ định đối tượng thực hiện
 4. Quy trình nâng vòng 1 an toàn
 5. Chi phí thực hiện
 6. Hình ảnh khách hàng

NÂNG VÒNG 1 NỘI SOI LÀ GÌ ? 

Nâng vòng 1 nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ việc bóc tách vòng 1 và đặt túi vòng 1 vào các khoang vừa tạo. Bác sĩ sẽ luồn thiết bị nội soi được gắn camera vào bên trong vòng 1 qua một đường mổ nhỏ khoảng 2,5 cm ở vị trí đã xác định. Lúc này, cấu trúc vùng vòng 1 sẽ được camera phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác, hạn chế các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa tại đây. Giúp tăng kích cỡ vòng 1, trả lại cho chị em sự tự tin, quyến rũ và xinh đẹp hơn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường chân ngực

Hình ảnh Feedback khách hàng sau nâng ngực

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NÂNG VÒNG 1 NỘI SOI  

Tạo vòng 1 nóng bỏng, đầy đặn và tự nhiên như mong muốn: 

Đây là kỹ thuật phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp tiên tiến nhất hiện nay, giúp chị em nâng cấp vòng 1, sở hữu bầu vòng 1 to - đều - đẹp - tự nhiên chỉ sau 1 lần duy nhất.

Cùng với bàn tay khéo léo của các bác sĩ Vũ Quang , kỹ thuật phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn sử dụng các loại túi vòng 1 cao cấp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận giúp tăng size vòng 1, bầu vòng 1 có độ mềm mại và tự nhiên như thật.

Các đường phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi có an toàn không?

Kỹ thuật nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên bác sĩ dễ nhìn để cầm máu, tránh tổn thương mạch máu. Do ít chảy máu nên phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi này hạn chế tình trạng co thắt bao xơ sau mổ.

Với vết rạch nhỏ khoảng 2,5 cm, nâng vòng 1 nội soi an toàn không gây ảnh hưởng đến các mô cơ, không gây nhiễm trùng, hạn chế xâm lấn tối đa, không làm mất cảm giác bầu vòng một và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Nâng vòng 1 nội soi mất bao lâu?

Quá trình phẫu thuật được hỗ trợ bằng dụng cụ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ được quan sát dễ dàng và diễn ra nhanh chóng. VQ sử dụng loại túi nâng ngực được bảo hành trọn đời, có độ bền cao và tương thích với cơ thể, nhờ vậy kết quả được duy trì lâu dài, không lo biến chứng.

 

 ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN 

 • Vòng 1 phẳng, nhỏ.
 • Vòng 1 không đều nhau.
 • Vòng 1 xệ nhẹ do tiến trình lão hóa.

  QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Đầu tiên, Bác sĩ sẽ thăm khám về tình trạng vòng 1 hiện tại của bạn, mức độ da dư để từ đó tư vấn kích thước túi vòng 1 phù hợp nhất, vị trí đặt mô cấy và loại túi vòng 1 phù hợp.

  Bước 2: Xét nghiệm tổng quát
  Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ hay không.

  Bước 3: Tiến hành gây mê
  Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, đảm bảo diễn ra quá trình phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn, nhanh chóng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

  Bước 4:Tiến hành phẫu thuật
  Dr Vũ Quang sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định sau đó đưa thiết bị nội soi vào tiến hành bóc tách khoang vòng 1, để đưa túi vòng 1 vào một cách an toàn và chuẩn xác, tuyệt đối không tác động vào các dây thần kinh lân cận. Điều này tạo cho bạn tăng size vòng 1 đẹp như ý, không hề xâm lấn và gây cảm giác khó chịu.

  Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu
  Sau phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ.

  Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng vòng 1 đẹp đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, vòng 1 ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.

  THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

  • Thời gian thực hiện: 00 phút
  • Thời gian lành vết thương: 0-0 Ngày
  • Chi phí thực hiện: 70 - 100 Triệu

   

  KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI THẨM MỸ QUỐC TẾ VQ

   

   

   

  Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ VÒNG 1
  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ VÒNG 1

  Chi phí phẫu thuật nâng vòng 1 tại các bệnh viện thẩm mỹ là không giống nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 mà chị em chọn để đ...

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI
  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI

  Bảng giá thẩm mỹ mũi với nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi phù hợp với nhu cầu làm đẹp của Quý khách. Tham khảo thêm mục "Ưu đãi" để biết các chương trình ưu đãi,...

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HÚT MỠ BODY JET
  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HÚT MỠ BODY JET

  Bạn là nam hay nữ? Bạn đang thắc mắc về bảng giá hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền? Thông thường tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ chi phí hút mỡ toàn thân sẽ được áp dụng theo từng vị trí...

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ KHÁC
  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ KHÁC

  Bảng giá thẩm Độn cằm-Tiêm Filler-Tiêm Botox cập nhật mới nhất tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ được cân đối hợp lý giúp tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ tiên...

  BẢNG GIÁ THẨM MỸ CÔ BÉ
  BẢNG GIÁ THẨM MỸ CÔ BÉ

  Bảng giá thẩm mỹ cô bé cập nhật mới nhất tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ được cân đối hợp lý giúp tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới ng...

  BẢNG GIÁ CẤY MỠ TỰ THÂN
  BẢNG GIÁ CẤY MỠ TỰ THÂN

  Bảng giá cấy mỡ tự thân cập nhật mới nhất tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ được cân đối hợp lý giúp tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới n...