Ngày xưa nhan sắc trời cho-Ngày nay nhan sắc là do người làm.

Đăng bởi Nguyễn Văn Hoàn vào lúc 21/08/2020

Lời tựa: Đây là bài viết được AD đăng lại lời chia sẻ từ trang facebook của khách hàng Trang Lê: Link bài trên facebook

Tôi đã từng hài lòng về gương mặt bố mẹ tạo ra cho tôi; tôi đã từng nói với bạn bè nếu tách riêng ra thì mắt tôi không đẹp, mũi tôi tẹt, mặt vuông chữ điền nhưng là bố mẹ tôi đã tạo ra tôi như thế nên tôi thấy nó vẫn đẹp. Cộng thêm những lúc giả nai thì mọi người bảo nhìn cái mặt tiền của tôi cũng hiền hiền.

Khách hàng Trang Lê chụp ảnh kỷ niệm cùng DR Vũ Quang

Thời thế thay đổi, cái đẹp hình thể cũng thay đổi. Ngày mới tập tọe nói con bé lớn nhà tôi nó coi tôi là vũ trụ nên lúc nào cũng con yêu mẹ, mẹ Trang xinh. Cơ mà khi nó lớn lên tý cho nó xem điện thoại với ti vi nó lại bảo cô kia xinh hơn mẹ. Trẻ con nó không biết nói dối, đặc biệt là nó nói đi nói lại như vậy thì chắc chắn là thật rồi!

Gia đình nhỏ hạnh phúc Trang Lê ( ảnh do khách hàng cung cấp )

Tôi quay sang hỏi chồng, mũi em tẹt nhờ, em muốn sửa cái mũi trước, chồng cho em làm nhá. Ối dồi, khỏi phải nói, chồng tôi lại ru tôi ngủ bằng những lời đường mật, vợ anh xinh nhất, vợ anh không có điểm gì để chê cả; vợ mà phẫu thuật thẩm mỹ ( PTTM ) thì mọi người gặp vợ lại bảo vợ xinh nhờ PTTM ý mà, với lại chồng nhìn ai PTTM xong nhìn cũng giữ dằn hơn, vợ để như này cho hiền,..... Được, dù sao chồng tôi cũng có lòng, và cũng biết uốn lưỡi khen vợ; không khen mà xem, sư tử mà xù lông thì chạy k lối thoát!

Tôi đã từng làm kế toán tại Thẩm mỹ viện Quốc tế VQ một thời gian dài, do công việc gia đình tôi xin nghỉ. Thời gian làm kế toán tại đây, tôi chứng kiến thay đổi rất nhiều từ khách hàng, mới chỉ 1-2 tiếng trước tôi gặp khách hàng với diện mạo khác, chỉ sau 1 ca phẫu thuật nhỏ, khách hàng thay đổi lên rất nhiều.
Là phụ nữ, ai cũng thích mình được đẹp, vẻ đẹp tâm hồn là yếu tố tạo nên nét đẹp chân chính của mỗi con người; tuy nhiên để giữ gìn nét đẹp đó tốt hơn thì nét đẹp hình thể cũng là yếu tố quan trọng. Bạn có hình thái ưa nhìn, bạn dễ bắt gần mọi người hơn; bạn có hình thái ưa nhìn bạn sẽ tự tin hơn để thể hiện. Và tôi cũng vậy, tôi mong muốn được sửa phần khuyết mà tạo hóa, bố mẹ đã bạn tặng cho mình, để tôi được đẹp hơn, được tự tin hơn.

Lần này, tôi quay trở lại Thẩm mỹ viện Quốc tế VQ với vai trò là khách hàng đến sử dụng dịch vụ, ngoài việc xem các live stream qua các page, tôi còn được chứng kiến thực tế các khách hàng đã lột xác thành công; vì thế bản thân tôi đến với thẩm mỹ VQ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Hình ảnh trước khi phẫu thuật của khách hàng Trang Lê

Hình ảnh trước khi phẫu thuật của khách hàng Trang Lê

Khi chưa PTTM các bạn chắc cũng như tôi sẽ hồi hộp và sợ đau. Chồng tôi ngày hôm đó cũng đứng lên ngồi xuống, sách balo lên lại bỏ balo xuống vì muốn chở vợ đi làm đẹp nhưng sau do công việc cấp bách quá, anh lại phải đi và từ lúc tôi chuẩn bị phẫu thuật tới lúc xong anh đã gọi điện cho anh chị chủ mấy lần để cập nhật tình hình vợ anh ấy thế nào. Tôi sử dụng gói giảm đau, nên trong quá trình PTTM tôi không cảm thấy đau và khi phẫu thuật xong, về nhà tôi cũng không phải sử dụng viên giảm đau nào. Ekip mổ khá hài ước, thi thoảng cũng pha trò làm cho con chị nằm trên bàn mổ phải bấm bụm cười nên tôi không có cảm giác lo sợ, và tôi cảm thấy thời gian phẫu thuật trôi đi nhanh hơn.Khi đặt sụn xong, Bác sĩ Quang cho tôi xem trước dáng mũi mới của mình, tôi ưng luôn với dáng mũi mới nên sau đó BS tiến hành khâu và hoàn thiện nốt các công đoạn còn lại.

Hình ảnh sau khi phẫu thuật sau 10 ngày 

2 ảnh đầu tiên là hình ảnh của tôi sau khi thực hiện nâng mũi 10 ngày, trong khoảng thời gian 10 ngày đó mọi người gặp tôi và khen tôi nâng mũi mà không bị bầm tím, dáng mũi tự nhiên, làm xong gương mặt cân đối và thanh thoát hơn

Thực hiện nâng mũi xong, về nhà tôi vẫn làm việc như hàng ngày, công ty đang có đoàn thanh tra nên tôi vẫn làm hồ sơ sổ sách hơn ngày thường, đơn yến sào vào mấy ngày đó còn tăng cao, có ngày chỉ riêng khách lẻ tôi gửi tới hơn 1 kg yến. Và nhờ có nâng mũi, tự tôi lại được trải nghiệm công dụng của yến sào cho những người phẫu thuật.

Những lời chia sẻ của Bạn bè Trang Lê 

Những lời chia sẻ của Bạn bè Trang Lê 

Trên đây là chia sẻ của tôi về PTTM, mong rằng câu chuyện của tôi sẽ làm cho các bạn từng lo sợ, rụt rè như tôi có thêm động lực để làm đẹp, và lựa chọn nơi phẫu thuật thẩm mỹ uy tín.
Qua đây em xin chân thành cám ơn, trân quý tới anh chị Nguyễn Hà My, BS Quang đã giúp em có 1 diện mạo mới đẹp hơn, tự tin hơn; Cám ơn ekip mổ của thẩm mỹ Quốc Tế VQ đã tích cực pha trò và nhẹ nhàng thực hiện thao tác cho tôi ngày hôm đó.

Nguồn bài viết theo Facebook: Trang Lê

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ