Ngực quá to, phải làm như thế nào ?

Đăng bởi Nguyễn Thị Thúy vào lúc 17/08/2020

Vòng 1 quá lớn không phải là một bầu ngực đẹp. Đặc biệt nó còn gây ra rất nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, và đây cũng chính là một mối đe dọa rất nguy hiểm đối với sức khỏe.Vậy nếu vòng 1 của bạn quá lớn thì phải làm sao?, đây cũng chính là câu hỏi của bạn Khánh Thy gửi về cho Bác sĩ Vũ Quang. Cụ thể như sau: 

" Em phát hiện vùng ngực của mình lớn bất thường và nhanh hơn các bạn cùng trang lứa khi bước vào lớp 9. Dáng người thì nhỏ nhưng khu vực núi đôi lại quá cỡ khiến mình vô cùng ngại ngùng, đặc biệt là khi bước vào đại học, đi đâu mọi người cũng xì xào, chỉ trỏ. Em muốn hỏi Bác sĩ là vòng 1 quá lớn thì phải làm sao?, có cách nào làm nhỏ ngực tại nhà không ạ ? " - Khánh Thy . 

DR Vũ Quang: 

Hiện nay có rất nhiều bạn gặp tình trạng này, nếu chưa biết ngực quá to phải làm sao thì Khánh Thy hãy note ngay lại ngay 4 cách làm nhỏ vòng 1 tại nhà này của Bác sĩ nhé:

1. Cách làm nhỏ V1 bằng cà phê

Cà phê có tác dụng làm cho các mô tuyến của #ngực nhỏ lại . Đây chính là lý do phái đẹp cần tăng cường sử dụng cà phê nếu như muốn vòng 1 của mình thu nhỏ và gọn hơn.

Tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều, nó có thể gây suy giảm trí nhớ và gây mất ngủ khó chịu.

2. Cách làm nhỏ V1 bằng massage tự nhiên

Dùng 2 ngón tay (ngón trỏ và ngón cái) đặt ở điểm đầu của phần bầu #ngực sau đó thực hiện massage theo chiều của kim đồng hồ và tiến hành thực hiện từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên một cách đều đặn và thường xuyên.

Để đạt được hiệu quả làm nhỏ #ngực, bạn nên ứng dụng phương pháp này mỗi ngày một lần và thời gian thực hiện mỗi lần tầm 30 phút.

3. Cách làm nhỏ V1 bằng chế độ ăn uống

Để vòng 1 nhỏ gọn lại, chúng ta nên tăng cường bổ sung các vitamin bằng việc sử dụng nhiều cam, bưởi, nước ép hoa quả để góp phần tiêu hao bớt lượng mỡ thừa tồn tại nhiều trong khoang #ngực, giúp dáng #ngực nhỏ gọn và cân đối hơn.

4. Cách làm nhỏ V1 bằng trang phục

Bí quyết để làm cho dáng #ngực bớt phì đại đó chính là sử dụng những trang phục có màu đen hoặc nâu. Ngoài ra bạn có thể sử dụng áo nịt ngực để giúp cho vòng 1 thon gọn và giảm bớt sự đầy đặn khi nhìn bên ngoài vào.

Ngoài ra những cách làm nhỏ vòng 1 trên của Bác sĩ thì em cũng có thể tham khảo thêm phương pháp thu gọn ngực phì đại tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ. ( Xem thêm bài: Thu gọn ngực phì đại )

Hiện nay thu gọn #ngực phì đại tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ được thực hiện rất nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt không đau - không sưng - không cần nghỉ dưỡng nhiều - không để lại sẹo.

Bác sĩ sẽ giữ nguyên phần ống tuyến vú, núm vú và quầng vú, đảm bảo không ảnh hưởng đến việc cho con bú. Thu gọn #Ngực phì đại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y Tế!

Chúc Khánh Thy chọn được phương pháp phù hợp đối với vòng 1 của mình nhé!

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ