NHẤN MÍ XUYÊN SỤN VĨNH VIỄN

Đăng bởi Nguyễn Văn Hoàn vào lúc 03/08/2020

Nhấn mí xuyên sụn là dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại. Với những đôi mắt nhỏ, một mí, phương pháp cắt mí mắt sẽ can thiệp và cải tổ hiệu quả, mang lại “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng như mong muốn người thực hiện.Nhấn mí xuyên sụn vĩnh viễn tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ được thực hiện bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Quang – Người có 10 năm kinh nghiệm trong ngành tạo hình thẩm mỹ.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Những ai nên nhấn mí xuyên sụn vĩnh viễn

2. Quy trình nhấn mí xuyên sụn vĩnh viễn

3. Có nên cắt mắt hai mí không

4. Thời gian và chi phí thực hiện

NHỮNG AI NÊN NHẤN MÍ XUYÊN SỤN VĨNH VIỄN

  • Khách hàng có đôi mắt to, một mí, mí lót hoặc mí ẩn, không sụp mi.
  • Khách hàng có nhiều có da dư, mỡ dư vùng mắt.
  • Khách hàng muốn sở hữu mắt hai mí đẹp rõ nét, mí mềm mại tự nhiên, mắt long lanh, to tròn như mắt bồ câu. 

Những trường hợp nhấn mí xuyên sụn

 

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN NHẤN MÍ MẮT 

Đôi mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn’’, là nơi chứa đựng cả nội tâm, tính cách của một con người. Chỉ cần nhìn vào đôi mắt người khác có thể phần nào hiểu được về bạn, sức mạnh của đôi mắt nằm ở việc có thể tạo thiện cảm, lôi cuốn được đối phương một cách dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được sự trọn vẹn đó.

Một đôi mắt có quá nhiều khuyết điểm mang đến cho bạn sự thiếu tự tin, e ngại, gương mặt theo đó cũng mang những nét phá cách làm giảm đi sự duyên dáng và nữ tính. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc. Mắt một mí, mí híp còn khiến tầm nhìn xa của bạn bị giảm thiểu rõ rệt.

Thay vì cố gắng chịu đựng bằng những biện pháp make up tốn thời gian, công nghệ bấm mí qua sụn giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt long lanh.

NGUYÊN LÝ THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Khác với bấm mí thông thường, bấm mí qua sụn sẽ được ấn trực tiếp trên phần sụn của mắt mang lại kết quả cao và độ thẩm mỹ tinh tế. Bấm mí qua sụn được xem là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

Với một thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, tác động trực tiếp lên lớp mí trên của đôi mắt, không cần phải phẫu thuật, không cần bóc, tách hay cắt rạch nên sẽ không hề gây đau rát cho khách hàng.

Trên cung đường mí đã được đo vẽ sẵn, bác sỹ sẽ khéo léo xác định những điểm nhấn, sau đó sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi phía trên để tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi hình thành nếp mí tự nhiên.

Khi cơ nâng mi và da mí mắt được liên kết chặt chẽ với nhau từ đó nếp mí sẽ được định hình rõ như mí tự nhiên.

Bước 1: Bác sĩ Vũ Quang thăm khám, xác định tình trạng mí mắt của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ lại đường nếp mí mắt mới, khoanh vùng mỡ mí.

Bước 3: Tiến hành gây tê toàn bộ vùng mí mắt để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng

Bước 4: Nhấn mí xuyên sụn vĩnh viễn, loại bỏ các mô mỡ thừa chỉnh hình sụp mí hoặc xóa rãnh lệ. Sau đó, sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học đóng kín vết khâu.

Bước 5: Chăm sóc mắt sau khi nhấn mí xuyên sụn vĩnh viễn.

 

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN NHẤN MÍ MẮT 

1.Mắt đẹp long lanh, duy trì dài lâu

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn từ 15 – 20 phút, khi thực hiện bấm mí qua sụn bạn sẽ sở hữu được cho mình một đôi mắt to tròn vừa ý nhất với hai mí rõ ràng – sắc nét.

Vùng da quanh mắt cũng sẽ được cải thiện rõ rệt, tình trạng da thừa, da chùng, da nhăn sẽ được căng lên tạo ra sự săn chắc, loại bỏ tình trạng mắt buồn, mắt sầu trên gương mặt. Giúp bạn có thể trẻ ra từ 4 – 8 tuổi.

2. An toàn tuyệt đối bởi cơ chế 5 KHÔNG.

01. Không cần phẫu thuật: chỉ tác động nhẹ lên các mô mềm trên mí bằng dụng cụ chuyên dùng, mà không đụng đến dao kéo, không rạch – mổ – khâu.

02. Không đau: kỹ thuật bấm mí qua sụn chỉ thực hiện bằng việc luồn chỉ để tạo cơ nâng và sự liên kết trên mí nên không đau rát

03. Không sưng: xuyên suốt quy trình thực hiện không hề đụng đến dao kéo nên sau khi bấm mí khách hàng không có hiện tượng sưng hay phù nề như một số biện pháp bấm mí cũ hay gặp phải.

04. Không có sẹo: khác với kỹ thuật cắt mí, bấm mí qua sụn không có công đoạn rạch hay sử dụng kim loại để tiến hành nên không có sẹo.

05. Không cần nghĩ dưỡng: sau bấm mí khách hàng có thể tiếp tục công việc, sinh hoạt của mình như những ngày thường mà không cần mất một giờ để nghĩ dưỡng.

3. Bảo hành vĩnh viễn

Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ có chính sách bảo hành minh bạch và rõ ràng về kết quả thực hiện sau khi trải nghiệm dịch vụ nhấn mí xuyên sụn vĩnh viễn.

Điều này minh chứng cho sự chất lượng, an toàn tuyệt đối và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu của Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ.

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

  • Thời gian thực hiện: 0 phút
  • Thời gian lành vết thương: 0 Ngày
  • Chi phí thực hiện: 12 Triệu

 

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ