Quy trình hút mỡ Body Jet có an toàn không?

Đăng bởi VQ THAM MY vào lúc 14/11/2020

Hút mỡ Body Jet có an toàn không? Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng đang có ý định tìm đến giải pháp thoát béo tiết kiệm thời gian, công sức này. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng đi tìm lời giải đáp.

Tiêu chí đánh giá một ca hút mỡ bụng an toàn?

Để đánh giá một ca hút mỡ bụng an toàn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ dựa vào các yếu tố sau:

  • Về sức khỏe khách hàng: Trước khi khách hàng thực hiện hút mỡ bụng Body Jet, bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, đo huyết áp để xác định xem có đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ hay không. Sau khi hút mỡ từ 5 - 7 ngày, bụng trở lại gần như bình thường, mỡ tương thích với cơ thể 90%, không đào thải.
  • Về trình độ của đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ phải có chuyên môn tay nghề cao, có chứng chỉ hành nghề thực hiện phẫu thuật. 
  • Về máy móc trang thiết bị: Hút mỡ Body Jet được coi là đại phẫu vì thế quá trình thực hiện nhất định phải ở Bệnh viện thẩm mỹ, nơi có trang thiết bị máy móc hiện đại, trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. 

Công nghệ hút mỡ tia nước Body Jet có an toàn không?

Công nghệ hút mỡ bằng tia nước là một trong những giải pháp lấy lại vòng eo thon gọn nhanh chóng cho phụ nữ. Đây là công nghệ đột phá từ Đức đã được FDA cơ quan kiểm định của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn. 

 

Sau khi tiến hành thăm khám, xác định được lượng mỡ cần hút. Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng da bụng, dùng thủ thuật hút mỡ ra bên ngoài. Đưa 2 ống nhỏ nội soi vào khu vực cần hút mỡ, dưới áp lực, tác động của tia nước sẽ tách bỏ mô mỡ thừa không gây ảnh hưởng đến mô, mạch máu xung quanh, đẩy mỡ ra bên ngoài.

Khi đưa ống hút mỡ đến đâu, gây tê đến đó nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau. Vì đầu ống nội soi là đầu siêu nhỏ, xâm lấn tối thiểu, không ảnh hưởng đến mô thần kinh xung quanh nên khách hàng sẽ bị phù nề rất ít. 

Mỡ và nước được bóc tách theo quy trình chuẩn khép kín Lipo Collector đảm bảo tế bào mỡ sống lên tới > 80-90%

  • Không cần gây mê
  • Không chảy máu, không thâm sưng và phù nề
  • Đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng

Công nghệ hút mỡ tia nước Body Jet tại Thẩm mỹ Quốc tế VQ đạt chuẩn của Bộ Y tế. Hút mỡ Body Jet sẽ được thực hiện tại Bệnh viện lớn với hệ thống máy móc hiện đại dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bác sĩ Vũ Quang - người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình.  Đảm bảo quá trình thực hiện an toàn tuyệt đối. 

Ảnh kết quả trước - sau hút mỡ Body Jet tại Thẩm mỹ Quốc tế VQ

Thẩm mỹ Quốc tế VQ tự hào là một trong những đơn vị thẩm mỹ  đầu tiên ở Hà Nội ứng dụng công nghệ hút mỡ Body Jet từ Đức đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn hút mỡ bụng, lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc. Chúng ta hãy cùng xem kết quả của khách hàng đã từng lựa chọn dịch vụ Hút mỡ Body Jet:

Feedback từ khách hàng Hút mỡ bụng Body Jet tại Thẩm mỹ Quốc tế VQ

BCông nghệ hút mỡ Body Jet là giải pháp hoàn hảo thoát mỡ bụng, mỡ eo cho mẹ sau sinh 

Để hút mỡ bụng an toàn với công nghệ Body Jet hãy liên hệ ngay với chúng tôi 

 

Tags : > hút mỡ hút mỡ bụng hút mỡ bụng body jet

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ