Ra mắt web site tại địa chỉ www.drvuquang.vn

Đăng bởi Nguyễn Văn Hoàn vào lúc 16/08/2020

Ngày 01/08/2020 Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ - chính thức giới thiệu website mới tại địa chỉ http://www.drvuquang.vn/

Website mới là kênh thông tin chính thức dành cho khách hàng, đối tác tìm hiểu về dịch vụ và hoạt động của Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ.

Website mới được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều loại thiết bị khác nhau.Thêm vào đó, gia tăng tối đa tính tương tác giữa người dùng với website cũng như mang đến nhiều giá trị gia tăng cho người sử dụng và khách hàng của Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ.

Một trong nhưng tính năng nổi bật rất hữu ích cho khách hàng muốn tìm hiểu về dịch vụ tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ là: Đăng ký tư vấn Online - MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại Họ tên , số điện thoại, dịch vụ quan tâm sau 5' đến 10' Dr Vũ Quang sẽ liên hệ để tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.

Bên cạnh đó, http://www.drvuquang.vn/ cũng đăng tải những thông tin liên quan đến ngành Phẫu thuật thẩm mỹ, những bài viết chia sẻ về kiến thức làm đẹp hoặc kiến thức dành cho gia đình.

Việc ra mắt website mới và thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh một lần nữa khẳng định quyết tâm của Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng giao dịch.

TRẢI NGHIỆM NGAY HÔM NAY !

THẨM MỸ QUỐC TẾ VQ - DR VŨ QUANG

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ