THẨM MỸ CÔ BÉ

Đăng bởi Nguyễn Thị Thúy vào lúc 05/08/2020

Tân trang lại “cô bé” không chỉ là bí kíp giúp chi em có thể giữ chồng, mà quan trọng hơn, còn giúp họ tự tin là chính mình, thể hiện sức sống của chính mình – cũng là sức sống của những cô nàng hiện đại.

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Những ai nên thẩm mỹ cô bé

2. Các dịch vụ thẩm mỹ cô bé tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ

3. Chi phí thực hiện

4. Hình ảnh khách hàng

NHỮNG AI NÊN THẨM MỸ CÔ BÉ ?

 Cơ vòng ống âm đạo bị giãn rộng, lỏng lẻo, mất tính đàn hồi

– Môi lớn, môi nhỏ bị phì đại, nhăn nheo

– Phụ nữ bị sa tử cung

– Vùng kín bị sẹo do tổn thương, sang chấn hay phẫu thuật

CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ CÔ BÉ TẠI THẨM MỸ QUỐC TẾ VQ

Thu hẹp âm đạo

Theo thời gian, âm đạo bị giãn rộng là nguyên nhân làm giảm khoái cảm trong mỗi cuộc yêu. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi, sự tự tin của người phụ nữ mà còn có thể dẫn đến một vài bệnh như bệnh viêm nhiễm, chứng sa tử cung… Khi đó, các bác sỹ có thể dùng thủ thuật để bỏ phần da hay niêm mạc bị chùng nhão của bạn. Các cơ vòng âm đạo cũng được nối lại để thu nhỏ và se khít cửa mình. Điều này giúp chị em cải thiện khả năng co thắt và đàn hồi của âm đạo.

Tạo hình và làm đầy môi lớn

Khi lão hóa, môi lớn sẽ bị thâm màu, nhăn nheo và chảy xệ xuống, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của vùng tư mật của phụ nữ. Vì thế thủ thuật tạo hình môi lớn ra đời, bằng cách loại bỏ những mô da nhăn nheo thừa ra và ghép mỡ tự thân tại môi lớn.

Tạo hình cho môi bé

Môi bé cũng biến đổi qua thời gian, bao gồm việc bị phì đại và chảy xệ, không chỉ ảnh hưởng đến các cuộc ái ân mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người phụ nữ, gây bất tiện và vướng víu cho vùng kín. Khi đó nếu phần da nhăn nheo, cấu trúc lỏng lẻo của môi bé được loại bỏ thì sẽ trả lại một “cô bé” tự nhiên, cân đối và xinh xắn hơn, khiến chị em cảm thấy hài lòng.

Hiện nay Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ là địa chỉ thẩm mỹ cô bé uy tín, tin cậy của nhiều chị em. Liên hệ ngay cho VQ nếu bạn muốn được đẹp hơn trong mắt bạn đời.

CHI PHÍ THỰC HIỆN

Thu nhỏ âm đạo: 35 Triệu - Thẩm mỹ Cavat: 15 Triệu - Cấy mỡ môi lớn: 30 Triệu: 

 

 

 

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ