THẨM MỸ QUỐC TẾ VQ - ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP TIỀM ẨN CỦA BẠN

Đăng bởi Nguyễn Văn Hoàn vào lúc 15/10/2020

Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ là địa chỉ thẩm mỹ tọa lạc tại số 90 Đường Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội uy tín hàng đầu miền Bắc. Tại đây mỗi ngày tiếp đón và tôn tạo vẻ đẹp cho hàng trăm khách hàng. Để đạt được điều đó những năm qua Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ đã nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện và phát triển mình.

Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ - Địa Chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu miền bắc

Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ là địa chỉ làm đẹp tận tâm, tận tình và chu đáo với Phương Châm hoạt động là: XÂM LẤN TỐI THIỂU – ĐẸP TỐI ĐA, hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho tất cả các quý khách thân yêu.

Tại đây còn có ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM  với tất cả các khách hàng. Đến với VQ khách hàng sẽ được trực tiếp Dr Vũ Quang - Chuyên gia tạo hình thẩm mỹ  thăm khám, tư vấn và thực hiện để có diện mạo hoàn mỹ nhất. Bên cạnh đó đội ngũ điều dưỡng cũng luôn tận tình chăm sóc. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được bảo hành bằng văn bản và tái khám theo định kỳ. 

Dr Vũ Quang và đội ngũ bác sĩ trong phòng mổ chuẩn bộ y tế

VQ có không gian hiện đại bao gồm sảnh chờ, phòng tư vấn, phòng khám, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng hậu phẫu,… đảm bảo tiêu chí SANG TRỌNG – TIỆN NGHI – THOẢI MÁI. Toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật của Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ đều đạt chuẩn bộ y tế, được cấp phép hoạt động trong ngành thẩm mỹ.

Phòng hậu phẫu tại - Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ

Đặc biệt tại VQ còn là một trong những cơ sở làm đẹp độc quyền sở hữu các CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI như: Công nghệ hút - cấy mỡ Body Jet, Công nghệ chiếu sóng Plasma - Phục hồi thần tốc, Công nghệ RF đơn cực  DIARO HQ,.... phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em. Chính những điều đó đã làm nên 1 Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ uy tín, lớn mạnh như ngày hôm nay. 

THẨM MỸ QUỐC TẾ VQ - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP CỦA HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG 

Trong hơn 10 năm qua đã có hơn 20.0000 khách hàng của 3 miền Bắc - trung - Nam tin tưởng sử dụng dịch vụ tại VQ và rất hài lòng.

Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ sẽ không ngừng cố gắng nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện, phát triển mình, phục vụ quý khách hàng!

Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mình!

Chào mừng ngày 20.10, Dr. Vũ Quang dành tặng chị em hàng ngàn ưu đãi, góp phần tôn vinh “vẻ đẹp người phụ nữ”. Chi tiết xem tại (gắn link fanpage)

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ