THẾ NÀO LÀ MÍ HỎNG VÀ PHƯƠNG PHÁP SỬA MÍ HỎNG

Đăng bởi Nguyễn Văn Hoàn vào lúc 17/10/2020

Có thể nói cắt mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp được chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, đôi mắt - cửa sổ tâm hồn đã được thay đổi, gương mặt trở nên hoàn hảo hơn hơn. Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn không thể không có những trường hợp bị lỗi, và cắt mí không ngoại lệ. Những “lỗi kĩ thuật” mắt này không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt, mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người làm nếu không có biện pháp xử lý kịp thời.

Nguyên nhân phổ biến dẫn đến mí hỏng là việc lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ không uy tín, trang thiết bị máy móc lạc hậu, điều kiện phòng phẫu thuật không đảm bảo vệ sinh, bác sĩ thực hiện cắt mí có tay nghề kém, ít kinh nghiệm.

Mí mắt lệch sau khi cắt tại các cơ sở làm đẹp kém chất lượng

1. Vậy như thế nào là mí hỏng? 

Mí mắt không tự nhiên so với toàn bộ gương mặt, mí mắt quá to, không đều hoặc sụp xuống, bị lệch; Mí mắt bị trợn, hoạt động của cơ mi diễn ra khó khăn; Sẹo xấu sau phẫu thuật do đường chỉ khâu không khéo... là hậu quả của những ca thẩm mỹ hỏng

2. Phương pháp sửa mí hỏng

Sửa mí hỏng còn phức tạp hơn so với cắt mí mới rất nhiều. Thông thường, phải đợi ít nhất 6 tháng mới được sửa mí hỏng, khi đó mắt đã tạm hồi phục ổn định và vết sẹo cũ lành hẳn.

Trường hợp điều chỉnh lượng da ở mí mắt trên

Đơn cử với các trường hợp cụ thể:

Với trường hợp mí mắt bị lệch, bác sĩ sẽ cân bằng lại sự cân bằng giữa 2 mí

Với trường hợp mí mắt bị trợn bác sĩ sẽ điều chỉnh lượng da ở mí mắt trên

Với trường hợp mí mắt bị hốc mắt sâu, bác sĩ sẽ tiến hành cấy thêm mỡ để mắt tươi tắn hơn

Tại Thẩm mỹ Quốc tế VQ, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định nguyên nhân và tình trạng mắt của khách hàng đồng thời tiến hành kiểm tra chi tiết để tính toán chuẩn xác những điểm cần can thiệp trước khi đưa ra phương pháp sửa phù hợp nhất. 

Thông thường sẽ gồm các bước thăm khám và tư vấn; đo vẽ thẩm mỹ; gây tê tại chỗ; tiến hành phẫu thuật; đóng kín vết mổ; hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu. Với các trường hợp lỗi nặng hơn, các bác sĩ sẽ can thiệp chuyên môn sâu để khắc phục tốt nhất.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Quốc tế VQ, các trường hợp mí cắt hỏng dù nhẹ hay nặng đều có thể sửa chữa thành công. Hiệu quả mang lại cho khách đôi mắt 2 mí đều đẹp, tăng tính thẩm mỹ như mong muốn và xóa bỏ nỗi lo về PTTM.

3. Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại VQ

 

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ