Theo chân quý ông đi "tân trang nhan sắc"

Đăng bởi Nguyễn Văn Hoàn vào lúc 10/09/2020

Làm đẹp là quyền của mỗi người và nam giới cũng vậy. Hơn nữa, nhiều quý ông muốn tự tin hơn nên đã quyết định lựa chọn thẩm mỹ viện.  

Có ý kiến cho rằng, chỉ nữ giới mới cần phẫu thuật, thẩm mỹ, còn nam giới thì không nên. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, làm đẹp là quyền của mỗi người và nam giới cũng vậy.

Thực tế hiện nay, các các cơ sở thẩm mỹ được cấp phép, hầu hết đều thực hiện dịch vụ cho cả nữ giới và nam. Lượng khách nam giới tuy không lớn, nhưng đóng góp từ 15-20% khách hàng của cơ sở.

Anh T.L.H. (32 tuổi, ở Hà Nội) cho biết, cách đây hơn 1 năm đã đi căng da mặt tại một BV chuyên khoa thẩm mỹ ở Hà Nội. Anh bảo, khi qua tuổi 30 thấy da có dấu hiệu lão hóa, nhăn nheo trong khi thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, nhất là phái đẹp nên cũng muốn mình "bảnh" hơn. Bản thân anh ý thức được việc đó nên đã hạn chế hút thuốc lá, sử dụng mỹ phẩm,… Tuy nhiên, những phương pháp trên chỉ mang lại hiệu quả sau một thời gian dài áp dụng. Hơn nữa, các biện pháp tự nhiên chỉ cải thiện được phần nào chứ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Sau khi tham khảo, anh quyết định thực hiện căng da mặt.

Tại cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ cho biết, có 2 phương pháp căng da mặt. Đó là căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt bằng công nghệ 3D. Sau khi tham khảo, anh quết định thực hiện căng da mặt bằng chỉ. Theo đó, trước khi phẫu thuật, anh sẽ được các bác sĩ thăng khám, tư vấn phương pháp cụ thể, hiệu quả, phù hợp với thể trạng rồi bước vào quá trình căng da mặt.

Theo đó, các bác sĩ tiến hành kiểm tra độ chùng của da ở từng vị trí cụ thể như da mặt, da giữa hai mắt, da trán… để xác định lượng chỉ cần sử dụng và phương pháp thích hợp. Sau đó, bác sĩ bắt đầu định hình các vùng cần căng da để xác định lượng da thừa cần kéo căng. Anh được yêu cầu thể hiện biểu cảm của mình như nói, cười,… để bác sĩ đo đạc chính các vùng cần can thiệp phẫu thuật.

Bước thứ ba bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng điều trị để và anh không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ tiến hành căng da mặt bằng chỉ. Cụ thể, bác sĩ tiến hành đính chỉ vào mô dưới da, kéo căng vùng da bị chảy xệ làm căng vùng da bị chảy xệ và xóa đi các vết chân chim, vết nhăn. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ cân chỉnh sợi chỉ vào vị trí thích hợp để hiệu quả căng da được phát huy mạnh mẽ.

Cũng theo anh H. toàn bộ chi phí ca phẫu căng da mặt là 60 triệu đồng. Tuy nhiên, do đúng đợt cơ sở giảm giá nên chi phí của anh còn là 48 triệu đồng. "Sau khi căng da mặt, tôi thấy mình khác hẳn, tự tin hơn", anh H. chia sẻ.

Cũng như anh H. sau khi nâng mũi, anh V.L.K. (22 tuổi, ở quận Hoàng Mai Hà Nội) tự tin hơn. Anh K. cho biết, trước khi làm đẹp, anh bị sống mũi gồ, đầu mũi to nhìn rất "khó ưa". Cũng vì thế, anh rất ngại ra ngoài, hạn chế tiếp xúc với mọi người vì ngoại hình của mình. Sau khi tham khảo, được bác sĩ tại một thẩm mỹ viện ở 90 Nguyễn Chánh tư vấn, anh quyết định làm mũi. Sau phẫu thuật, anh đã có khuôn mặt cân đối, ưa nhìn. Hiện tại, anh rất tự tin, không còn ngại va chạm, tiếp xúc với người khác nữa.

Theo tìm hiểu của PNVN, các loại hình thẩm mỹ được nam giới trong độ tuổi từ 18 đến 40 lựa chọn nhiều nhất là: nâng mũi, cấy tóc, tắm nâu, gọt hàm, hút mỡ, tạo hình body. Những người ở độ tuổi trung niên có xu hướng tìm đến các công nghệ xóa nếp nhăn, làm căng da mặt,...giá cả mỗi dịch vụ tại mỗi cơ sở thẩm mỹ cũng khác nhau, dao dộng từ vài triệu đồng đến vài chục, thậm chí cả trăm triệu đồng. Giá cả như thế nào tùy thuộc vào độ "hót" của bác sĩ thực hiện hay danh tiếng của cơ sở. 

Nguồn Theo: www.phunuvietnam.vn

Tags : > hút mỡ bụng nam giới đi thẩm mỹ nâng mũi thẩm mỹ

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ