THU NHỎ NGỰC PHÌ ĐẠI

Đăng bởi Nguyễn Thị Thúy vào lúc 25/07/2020

Đôi gò bồng đảo quyến rũ, vóc dáng hoàn hảo sẽ giúp người phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, những chị em không may sở hữu đôi gò bồng hơi quá khổ, không cân xứng với tỷ lệ cơ thể lại gặp rất nhiều khó khăn trong các hoạt động, sinh hoạt hằng ngày.

Tình trạng ngực phì đại khiến cơ thể bạn trở nên mất cân đối, gây khó khăn khi vận đông và dẫn đến tâm lý tự ti, e ngại với mọi người. Và làm thể nào để khắc phục được tình trạng này luôn là câu hỏi đầu tiên được nhiều chị em đặt ra.

 

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

 1. Vòng 1 quá khổ, phì đại gây trở ngại gì?
 2. Chỉ định đối tượng thực hiện.
 3. Phương pháp thu nhỏ ngực phì đại
 4. Ưu điểm nổi bật
 5. Quy trình thực hiện
 6. Thời gian và chi phí

VÒNG 1 QUÁ KHỔ, PHÌ ĐẠI GÂY TRỞ NGẠI GÌ ? 

 • Mất thẩm mỹ
 • Vận động khó khăn
 • Khó chọn trang phục phù hợp
 • Gây hiện tượng khó thở, viêm loét nếp nhũ hoa
 • Giảm cảm xúc trong đời sống vợ chồng

 

CHỈ ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN THU NHỎ VÒNG  1 PHÌ ĐẠI 

 • Vòng 1 quá khổ do yếu tố di truyền.
 • Tuyến nhũ hoa phát triển bất thường kết hợp với sự thâm nhập tổ chức mỡ.
 • Vòng 1 phát triển mạnh mẽ do rối loạn tâm lý, rối loạn hệ tiêu hóa ở tuổi dậy thì.
 • Vòng 1 lớn bất thường do rối loạn hóc môn khi mang thai.
 • Vòng 1 tăng kích thức do sử dụng dược lợi tiểu hoặc do 1 số loại nội tiết tố như androgen, estrogen, testosterone,…

 

PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ VÒNG 1 PHÌ ĐẠI

Dr Vũ Quang sẽ can thiệp giảm bớt mô tuyến nhũ hoa và da vùng nhũ hoa; treo, kéo đầu nhũ hoa lên vị trí lý tưởng; tùy từng trường hợp mà bác sĩ còn tác động thu nhỏ quầng nhũ hoa hoặc thay đổi nếp dưới nhũ hoa,…từ đó trả lại cho các chị em vòng 1 thon gọn, cân đối và hài hòa với tổng thể dáng người mà không gây ra bất cứ một ảnh hưởng xấu nào cho sức khỏe của khách hàng.

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KỸ THUẬT THU NHỎ VÒNG 1 PHÌ ĐẠI 

 • Vòng 1 thon gọn, hài hòa với cơ thể: Công nghệ thu gọn vòng 1 phì đại là kỹ thuật cắt bỏ phần mỡ dư thừa ở bầu vòng 1 nhằm mang lại cho bạn vòng 1 săn chắc, thon gọn, hài hòa với cơ thể.
 • Đảm bảo an toàn: Thu gọn vòng 1 phì đại chỉ can thiệp bên ngoài, không tác động đến tuyến sữa nên vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến chức năng của bầu vòng 1.
 • Không đau, không để lại sẹo: Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đơn hay khó chịu gì. Vết cắt nhỏ trên bầu ngực sẽ được bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên chắc chắn không để lại sẹo.
 • Hiệu quả lâu dài, ổn định: Phương pháp thu nhỏ vòng 1 phì đại giúp bạn có được vòng 1 săn chắc, đảm bảo không bị biến đổi theo thời gian.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN THU NHỎ VÒNG 1 PHÌ ĐẠI  

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ thăm khám trực tiếp nhằm xác định và đánh giá mức độ phì đại của vòng 1 để trao đổi các phương pháp cụ thể đưa vòng 1 về kích cỡ như mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát
Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,…. để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ hay không.

Bước 3: Gây mê
Quá trình này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong suốt quá trình thu nhỏ vòng 1 phì đại.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
Các bác sĩ chuyên khoa tại VQ sẽ can thiệp giảm bớt mô tuyến nhũ hoa và da vùng nhũ hoa; treo, kéo đầu nhũ hoa lên vị trí lý tưởng, trả lại cho các chị em vòng 1 thon gọn, cân đối và hài hòa với tổng thể dáng người.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu
Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ máy móc hỗ trợ.

ác bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để nhanh chóng phục hồi sức khỏe, vòng 1 ổn định nhanh và đảm bảo kết quả như ý nhất.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

 • Thời gian thực hiện: 00 phút
 • Thời gian lành vết thương: 0-0 Ngày
 • Chi phí thực hiện: 60 Triệu

 

LƯU Ý:
Phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 phì đại đòi hỏi tay nghề cao cũng như nhiều kinh nghiệm để đưa vòng 1 về kích cỡ phù hợp nhất, Khách hàng nên lựa chọn 1 địa điểm uy tín, đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả đạt được.

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ