THU NHỎ QUẦNG VÚ

Đăng bởi Nguyễn Thị Thúy vào lúc 25/07/2020

 

Thu nhỏ quầng vú là giải pháp giúp chị em thu gọn quầng ngực nhanh chóng giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, săn chắc. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu rõ về công nghệ này chưa? Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết cho bạn về công nghệ, quy trình thực hiện, chi phí và cách chăm sóc sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giúp kết quả phẫu thuật của bạn đạt như ý muốn.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  1. Thu nhỏ quầng vú là gì?
  2. Bạn có phù hợp với thu nhỏ quầng vú.
  3. Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.
  4. Chi phí thực hiện
  5. Hình ảnh khách hàng

 

 

THU NHỎ QUẦNG VÚ

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp giúp loại bỏ vùng quầng ngực bị dư thừa nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của vòng 1. Đây là công nghệ thu nhỏ quầng vú hiện đại nhất hiện nay đã được nghiên cứu, kiểm định chất lượng và ứng dụng phổ biến trên thế giới. 

Trong kĩ thuật thu nhỏ quầng vú, bác sĩ chỉ sạch 1 đường rất nhỏ sát đầu vú khoảng 0.2 – 0.4 cm sau đó cắt bớt mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú. Tất cả quá trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đều được tính toán, đó vẽ theo 1 tỉ lệ chính xác nhất.

Chỉ sau 30 – 60 phút, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi khác biệt hoàn toàn: quầng vú nhỏ gọn phù hợp hài hòa với tổng thể ngực. Vết thương được băng và sau 3 – 5 ngày sẽ hồi phục và không lộ sẹo.

 

BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ QUẦNG VÚ?

Theo bác sĩ Vũ Quang – Một trong những “bàn tay vàng” của ngành thẩm mỹ ngực cho biết: Thu nhỏ quầng vú được áp dụng cho phụ nữ trên 18 tuổi. Và nếu bạn đang gặp phải các tình trạng dưới đây thì hoàn toàn có thể thực hiện thu nhỏ quầng vú:

– Quầng vú bị sưng phồng

– Kích thước quầng vú to hơn so với bầu ngực, làm mất cân đối

– Quầng vú bị giãn ra do ngực lớn hơn sau khi mang thai và cho con bú

– Quầng vú rộng bẩm sinh

– Quầng vú bị kéo căng do đặt túi nâng ngực

Tạo ngực đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa giữa bầu ngực và quầng vú

Kĩ thuật chính xác cùng máy móc hiện đại đảm bảo hai đầu vú sau thu gọn cân đối, hài hòa. Quầng vú được thu nhỏ theo tỉ lệ giữa bầu ngực và núm vú nên vô cùng tự nhiên, không có bất kì dấu hiệu của phẫu thuật.

Kết quả duy trì ổn định vĩnh viễn

Thu nhỏ quầng vú là kĩ thuật cắt bỏ phần mô da thừa ở quầng vú nên kết quả đạt được duy trì lâu dài. Trong trường hợp có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt, tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ thì có thể quy trì vĩnh viễn.

Tuyệt đối an toàn, không có dấu vết để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện thu nhỏ quầng vú, bác sĩ gây mê nên bạn sẽ không có bất kì cảm giác đau đơn nào. Mặt khác, vết mổ rất nhỏ nằm ngay sát đầu vú nên che dấu sẹo một cách hiệu quả. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và thu gọn quầng vú một cách nhẹ nhàng, không gây tổn thưởng cho bầu ngực.

 

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG VÚ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Gây tê cục bộ

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ quầng vú

Bước 4: Đóng vết mổ, kết thúc quá trình phẫu thuật

– Vết mổ được băng nhẹ trong vòng 5 ngày, cắt chỉ sau 7 ngày (nếu khâu bằng chỉ không tự tiêu)

– Nên tránh tập thể dục thể thao trong vòng 3-4 tuần.

– Không ăn rau muống, hải sản, thịt gà… trong 1 tháng.

– Dùng tăm bông thấm nước muối sinh lí lau sạch vị trí phẫu thuật và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước, hạn chế hoạt động mạnh hay va chạm tới vùng ngực

 

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

  • Thời gian thực hiện: 00 phút
  • Thời gian lành vết thương: 0-0 Ngày
  • Chi phí thực hiện: 12 Triệu

 

Thẩm Mỹ Quốc Tế VQ với trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế đảm bảo kết quả thu gọn quầng vú hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu trong ngành thẩm mỹ tạo hình vùng ngực. Dr Vũ Quang – Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ có kinh nghiệm nhiều năm, thực hiện hơn 10.000 ca thu nhỏ quầng vú thành công tuyệt vời

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ