Tuần vàng sinh nhật Dr Vũ Quang

Đăng bởi Nguyễn Văn Hoàn vào lúc 13/10/2020

Hành trình hơn 37 năm, trong đó ⅓ chặng được gắn liền với Thẩm mỹ quốc tế QV. Đối với Dr.Vũ Quang. Thẩm mỹ Quốc tế VQ là ngôi nhà thứ 2, là cảm hứng và là tâm huyết của anh. Mỗi thăng trầm đi qua đều là dấu ấn, là động lực để anh cùng đội ngũ cố gắng và phát triển hơn nữa.

Dr Vũ Quang và người đồng nghiệp tại VQ cũng là người vợ: Nguyễn Hà My 

Trong bữa tiệc sinh nhật, Dr. Vũ Quang đã nhận được một món quà sinh nhật vô cùng đặc biệt đến từ người phụ nữ đặc biệt nhất của đời mình - người đồng nghiệp, người vợ Hà My. Đó là chiếc bánh sinh nhật cùng bó hoa thắm tươi được bí mật tự làm từ trước đó. Một màn xúc động và đầy lãng mạn đã khiến cho các khán phòng vỡ òa, chung niềm hạnh phúc.

Dr Vũ Quang cùng nhân viên phòng Marketing

Trong bữa tiệc sinh nhật, Dr. Vũ Quang có chia sẻ: “Ngày sinh nhật của anh không còn là niềm vui cá nhân mà đó còn là niềm vui chung của cả Thẩm mỹ quốc tế VQ, bởi cùng ngày đó thương hiệu Thẩm mỹ quốc tế VQ đã được “khai sinh”. Anh hy vọng rằng tất cả mọi người ở đây sẽ cùng kề vai sát cánh, tiếp tục truyền cảm hứng, đánh thức vẻ đẹp cho mỗi người và đưa thương hiệu VQ vươn tầm quốc tế”

Dr Vũ Quang cùng các bác sĩ phòng mổ

Hòa chung niềm vui trong ngày trọng đại, anh chị em từ các phòng ban đã mang đến rất nhiều tiết mục ấn tượng, sôi động, khác hẳn với hình ảnh “áo xanh bình tĩnh” mỗi ngày. Khi tập thể chung niềm vui, chung một sân khấu, mọi người đều  “cháy” hết mình.

Món quà đặc biệt đến từ phòng ban Marketing, siêu xe dành tặng khách hàng VIP Dr. Vũ Quang

Một lần nữa, xin được gửi đến Dr. Vũ Quang lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công! Chúc Dr. Vũ Quang cùng Thẩm mỹ Quốc tế VQ sẽ tiếp tục mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho thế giới. WAKE UP YOURS BEAUTY!

Hãy cùng Thẩm mỹ quốc tế VQ nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong bữa tiệc.

Dr Vũ Quang cùng nhân viên lễ tân

Cô gái xinh đẹp lễ tân -  Thẩm mỹ Quốc tế VQ đã khiến sân khấu bùng nổ bằng màn sexy dance

Đội bác sĩ vẫn giữ phong độ với ca khúc bất hủ “Thơ tình của núi”

Gia đình nhỏ của Dr Vũ Quang trong ngày sinh nhật

Dr Vũ Quang và đồng nghiệp

Đăng ký tư vấn nhận ngay ưu đãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI VQ